ข้ามไปยังเนื้อหา

HBO เตรียมทำซีรี่ส์สยองขวัญ Hellraiser ได้ผู้กำกับจาก Halloween มาช่วย

HBO ที่ขึ้นชื่อเรื่องทำซีรี่ส์แนวชีวิต แนวไซไฟ และแนวแฟนตาซีเจ๋งๆ เตรียมโดดลงมาทำซีรี่ส์สยองขวัญบ้างแล้วด้วยการเตรียมทำ Hellraiser จากเรื่องสั้นสยองขวัญชุด “The Hellbound Heart” ของไคลฟ์ บาร์เกอร์ มาสร้างครับ

แนวทางของซีรี่ส์จะไม่ใช่การนำฉบับภาพยนตร์ Hellraiser มาสร้างใหม่ แต่จะเป็นการขยายและสานต่อจากเรื่องราวเดิม ตามที่แหล่งข่าวบอก

เรื่องราวเดิมในหนังปี 1987 นั้น เล่าถึงกล่องลูกบิดปริศนาที่เมื่อใครเปิดมันออกได้ก็จะนำพาอสุรกายจากอีกมิติมาสู่โลก ที่มีหัวหน้าเป็นพินเฮดหรือนายหัวตะปู ผู้ที่ชื่นชอบการทรมานผู้คนและนำพาคนที่เปิดกล่องไปยังโลกของพวกมันด้วย หนังได้มีการสร้างมากว่า 10 ภาค ตลอด 35 ปีที่ผ่านมา

มาร์ค เวอร์ไฮเดน กับ ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ (Ash vs. Evil Dead, Godzilla: King of the Monsters) จะมารับหน้าที่เขียนบทให้ซีรี่ส์ชุดนี้ โดยมีเดวิด กอร์ดอน กรีน จากหนัง Halloween จะมากำกับให้ในหลายๆ ตอน ซึ่งกรีนนั้นมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเอชบีโออยู่ก่อนแล้ว เพราะเคยทำซีรี่ส์อย่าง Eastbound & Down, Vice Principals และ The Righteous Gemstones ให้มาก่อน

ซีรี่ส์ชุดนี้จะไม่เกี่ยวข้องกับฉบับหนังที่เพิ่งประกาศสร้างเมื่อไม่นานนี้โดยสปายแกลส มีเดีย กรุ๊ป ครับ ที่มีชื่อของเดวิด เอส. โกเยอร์ จากหนังชุด The Dark Knight มารับหน้าที่เขียนบท

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.