ข้ามไปยังเนื้อหา

เลอา แซย์ดู เชื่อว่าผู้ชมจะร้องไห้ หลังจากชม No Time to Die

หนังสายลับ 007 No Time to Die ที่เป็นภาคสุดท้ายที่แดเนียล เครก รับบท น่าจะเป็นภาคที่สร้างความสะเทือนอารมณ์ได้ไม่น้อยครับ เพราะตามที่เลอา แซย์ดู นักแสดงหญิงสมทบในหนังให้สัมภาษณ์แก่ C Magazine มันเป็นหนังที่ทำให้เธอร้องไห้หลังดูจบเลย

เธอไม่อาจเปิดเผยอะไรเกี่ยวกับหนังได้ “แต่ Bond ภาคนี้ มีความสะเทือนอารมณ์อยู่ในหนังอย่างมาก มันซาบซึ้งใจมาก ฉันเชื่อว่าคุณจะต้องร้องไห้ ถ้าคุณชอบร้องไห้ ตอนที่ฉันดู ฉันร้องไห้เลย ซึ่งแปลกดี เพราะฉันเล่นในหนังด้วย

ตามประวัติของหนังเจมส์ บอนด์ แล้ว สาวบอนด์ไม่เคยกลับมาร่วมผจญภัยเป็นครั้งที่สองมาก่อน สาวบอนด์มักมาสร้างความรักให้แล้วจากไป แซย์ดูยืนกรานว่าบทดร.สวอนของเธอเป็นมากกว่าไม้ประดับ “เธอไม่ใช่ตัวละครที่ถูกเขียนมาเพื่อเอาใจผู้ชาย เธอไม่ยอมให้ถูกมองเป็นสิ่งของ เธอไม่นิยามตัวเองผ่านเพศสภาพของเธอ เธอฉลาด เธอไม่ขึ้นกับใคร และฉันคิดว่าเธอเป็นตัวละครที่มีความลึกมาก

จะเป็นอย่างที่เธอไว้ไหม ผู้ชมคงต้องรอชมตอนที่หนังออกฉายครับ ซึ่งเดิมทีมีกำหนดฉายในเดือนนี้ แต่ได้เลื่อนหนีโควิด-19 ไปฉายในเดือนพฤศิกายนแทน

หนังกำกับโดยแครี่ ฟุคุนางะ จากบทของนีล เพอร์วิส,โรเบิร์ต เวด, สก็อต ซี. เบิร์น และฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ โดยมีนักแสดงสมทบ ราล์ฟ ไฟนส์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮรีส, รอรี คินเนียร์, เจฟฟรีย์ ไรท์, เรมี่ มาเล็ก, ลาชานา ลินช์, บิลลี่ แม็กนัสเซน, เดวิด เดนซิก, อนา เดอ อาร์มัส, คริสตอฟ วอลซ์ และ เดลี เบนส์ซาลาห์

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.