ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟุตเตจแรกของ The Falcon and the Winter Soldier, WandaVision และ Loki

มาร์เวลได้ปล่อยตัวอย่างแรกของสามซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโรแรกของพวกเขาออกมาในช่วงโฆษณาของการแข่งขันซูเปอร์โบว์ลครับ ซึ่งเป็นการยำรวมฟุตเตจของ The Falcon and the Winter Soldier, WandaVision และ Loki ให้ได้เท่ากับ 30 วินาที ให้ได้อย่างคุ้มค่าที่สุดตามความแพงของค่าโฆษณาที่สูงถึงละ 5.6 ล้านเหรียญ ต่อโฆษณา 30 วินาที แต่จากที่เห็น คิดว่าน่าจะสร้างความฮือฮาให้แก่แฟนๆ ได้ไม่น้อยครับ

The Falcon and the Winter Soldier นำแสดงโดยแอนโธนี แม็คกี้, เซบาสเตียน สแตน, ดาเนียล บรูห์ล, เอมิลี แวนแคมป์ และ ไวแอ็ต รัสเซล บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของแซม วิลสัน หรือฟัลคอน (แม็คกี้) กับ บัคกี้ บาร์นส์ หรือวินเทอร์โซลเยอร์ (สแตน) ที่จับคู่กันในภารกิจแรกหลังเหตุการณ์ Avengers: Endgame

WandaVision จะมีความแตกต่างจากงานที่เคยสร้างมาของมาร์เวลทั้งหมด ด้วยการสร้างเป็นซีรี่ส์แนวทดลอง ได้แรงบันดาลใจจากซิตคอมขาวดำยุค 50 ซึ่งคุณอาจเรียกได้ว่าเป็น “I Love Lucy” ฉบับซูเปอร์ฮีโร่ บอกเล่าเรื่องราวจิตใจอันสั่นคลอนของวันดา แม็กซิมอฟ (อลิซาเบธ โอลเซ่น) ที่พยายามทำใจให้ได้กับการสูญเสียคนรัก วิชั่น (พอล เบททานี)

Loki นำแสดงโดยทอม ฮิดเดิลสตัน บอกเล่าเรื่องราวหลังเหตุการณ์ใน Avengers: Endgame และตอบคำถามว่าโลกิไปไหน และเกิดอะไรขึ้นกับเทสซาแรคค์ที่เขาเอาไปด้วย เขาได้ท่องผ่านกาลเวลาใช่ไหม

The Falcon and the Winter Soldier และ WandaVision มีกำหนดฉายทางดิสนีย์พลัสในปีนี้ ส่วน Loki มีกำหนดฉายต้นปี 2021 ครับ

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.