ข้ามไปยังเนื้อหา

พาราเมาท์เตรียมสร้าง Transformers ภาคใหม่อีก 2 ภาค

แม้จะไม่ประสบความสำเร็จทั้งกับ Transformers: The Last Knight และ Bumblebee แต่ผู้สร้างหนังชุด Transformers ก็ยังไม่หมดมุกในการนำเสนอหนังครับ รายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่า พาราเมาท์ได้วางตัวโจบี แฮโรลด์ จาก King Arthur: Legend of the Sword และ John Wick: Chapter 2 กับ เจมส์ แวนเดอร์บิลต์ จาก Zodiac และ Murder Mystery ให้มาเขียนบทให้หนังชุด Transformers ภาคใหม่

ในรายงานบอกว่าทั้งคู่จะไม่ได้จับคู่เขียนด้วยกันครับ แต่แยกกันเขียนคนละเรื่อง หรือคนละภาค ซึ่งจะมีการพัฒนาโครงการหนังขึ้นมาพร้อมๆ กัน ส่วนใครจะมารับหน้าที่กำกับนั้นยังไม่ได้มีการเอ่ยถึงในตอนนี้

ส่วนเนื้อเรื่องของ Transformers ภาคใหม่จะเป็นยังไงนั้น ยังไม่ชัดเจนในตอนนี้ครับว่าจะเป็นภาคต่อของจักรวาลเดิมที่ไมเคิล เบย์ กำกับมาตลอด หรือเป็นการยกเครื่องใหม่หมดเลย แต่ก็มีข่าวลือว่าหนึ่งในภาคใหม่ที่จะสร้างขึ้นนี้จะอิงจากภาคแยก Beast Wars ที่เป็นเรื่องราวรุ่นทายาทของออโต้บ็อตกับดีเซฟติคอนส์ และเป็นหุ่นยนต์ที่แปลงร่างเป็นสัตว์และไดโนเสาร์ได้ แทนการแปลงกายเป็นรถครับ

แฮสโบร สตูดิโอส์ ผู้สร้างหนังชุดนี้เคยเปรยๆ ว่าอยากสร้างจักรวาลภาพยนตร์ที่นำเอาตัวละครของเล่นทั้งหมดของตัวเองเช่น G.I. Joe, ROM และ Micronauts ข้ามมาเจอกัน ซึ่งหากว่า Transformers ฉบับใหม่นี้เป็นการยกเครื่องก็จะทำให้ตัวละครอื่นๆ ข้ามมาเจอกันในหนังเรื่องเดียวกันได้ครับ

 

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.