ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพหลุดเผยโฉมแรกของจาเรด เลโต ในหนัง Morbius

โซนีมีกำหนดจะปล่อยตัวอย่างแรกของ Morbius หนังเรื่องที่สองในจักรวาลตัวละครมาร์เวลของโซนีต่อจาก Venom ออกมาในราวสัปดาห์หน้า แต่หนึ่งช็อตจากตัวอย่างหนังได้หลุดออกมาก่อนครับ น่าจะมาจากสักแล็บที่ทำงานเกี่ยวกับตัวอย่างหนังตัวนี้ ซึ่งได้เผยโฉมแรกของจาเรด เลโต ในบทนี้

ข่าวดีก็คือแม้ว่าจะเป็นภาพหลุด แต่แฟนหนังส่วนใหญ่ที่ได้เห็นภาพต่างชื่นชมว่าออกมาดูน่ากลัวสมกับเป็นแวมไพร์มีชีวิต ตัวเอกของเรื่องที่ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนของมาร์เวล

มอร์เบียสเป็นตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นในปี 1971 โดยรอย โธมัส และศิลปินนักวาด กิล เคน เพื่อเป็นตัวร้ายของไอ้แมงมุมเหมือนกับ Venom แต่ภายหลังก็กลายเป็นพระเอกขบถและได้แยกออกมามีหนังสือการ์ตูนของตัวเองในชื่อชุด “Morbius, the Living Vampire” ที่วางจำหน่ายระหว่างปี 1992-95 บอกเล่าเรื่องราวของดร.ไมเคิล มอร์เบียส นักเคมีชีวภาพชื่อดังที่ป่วยเป็นโรคประหลาดเกี่ยวกับโลหิต เขาพยายามหาทางรักษาตัวเองด้วยการผลิตเซรุ่มจากค้างคาว แต่กลายเป็นว่าได้ทำให้เขากลายร่างเป็นมนุษย์แวมไพร์กระหายเลือด

นอกจากเลโตแล้ว หนังยังมีแมต สมิธ จากซีรี่ส์ Doctor Who และ The Crown สมทบเป็นตัวร้ายของเรื่อง, เอเดรีย อาโจน่า จาก Pacific Rim Uprising รับบทเป็นคนรักของมอร์เบียส, ไทรีส กิบสัน เป็นเจ้าหน้าทางการที่ตามล่าเขา และจาเรด แฮรีส เป็นตัวละครที่ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงหรืออาจารย์

Morbius กำกับโดยแดเนียล เอสปิโนซา จาก Life มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2020

https://twitter.com/FilmTrigger47/status/1215890316064100352

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.