ข้ามไปยังเนื้อหา

คิต แฮริงตัน และ เจมมา ชาน คุยกันกุ๊กกิ๊กในภาพเบื้องหลัง Eternals ของมาร์เวล

ทั้งคิต แฮริงตัน กับ เจมมา ชาน กำลังถ่ายทำหนัง Eternals ของมาร์เวลอยู่ที่ลอนดอนในช่วงนี้ และก็มีภาพเบื้องหลังกับคลิปจากปาปารัซซี่กับผู้คนที่อยู่แถวนั้น เผยฉากที่ทั้งคู่ถ่ายทำด้วยกันออกมาให้เห็นครับ

คิต แฮริงตัน รับบทเป็นเดน วิทแมน หรือแบล็คไนท์ ส่วนชานนั้นรับบทเป็นเซอร์ซี ทั้งคู่เดินคุยกันอย่างกุ๊กกิ๊กซึ่งน่าจะเป็นหลักฐานยืนยันรายงานว่าแบล็คไนท์กับเซอร์ซีเป็นคนรักกันหรือมีความสนิทสนมกันเป็นพิเศษในหนังเรื่องนี้ครับ

ในฉบับหนังสือการ์ตูนนั้น เดน วิทแมน หรือแบล็คไนท์ ไม่ใช่เอเทอร์นอลครับ เขาเป็นทายาทของแบล็คไนท์ที่เป็นตัวร้ายในจักรวาลมาร์เวลและต้องการที่จะทำภารกิจกู้โลกเพื่อกอบกู้ชื่อเสียงของตระกูลกลับมา โดยมีอาวุธเป็นดาบวิเศษที่พาเขาท่องผ่านกาลอวกาศและมิติต่างๆ ได้ ส่วนเซอร์ซีเป็นธิดาของเอเทอร์นอลส์ที่ถือกำเนิดในดินแดนโอลิมเปียของกรีซโบราณ ชอบที่จะอาศัยอยู่ปะปนกับมนุษย์ กลายเป็นแรงบันดาลใจให้นักปราชญ์หรือศิลปินต่างๆ มากมาย เซอร์ซีมีพลังพิเศษในการควบคุมอะตอมและโมเลกุล นอกเหนือจากพลังพิเศษอื่นๆ ของเอเทอร์นอลส์อย่างความเป็นอมตะ ความแข็งแรง และเหาะได้ ซึ่งภาพและคลิปเบื้องหลังหนึ่งด้านล่างนี้ได้ให้เราเห็นฉากที่ชานต้องถูกสลิงยกขึ้นสูง 15 ฟุต เพื่อฉากเหาะด้วย

นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบด้วยริชาร์ด แมดเดน ในบทอิคารีสคุเมล นันจิอานี ในบทคิงโกลอเรน ริดลอฟ ในบทมัคคานีไบรอัน ไทรี เฮนรี ในบทฟาสโตสซัลมา ฮาเย็ก ในบทเอแจ็กเลีย แมคฮิวจ์ ในบท สไปรท์มาดงซอก ในบทกิลกาเมซแอนเจลีนา โจลี ในบทธีนา, และ แบรี่ โคอิแกน ในบทดรูอิก

The Eternals กำกับโดยโคลอี้ เจ้า หรือ เจ้าถิง ผู้กำกับหญิงชาวจีน จากหนังนอกกระแสที่ได้รับคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมเรื่อง The Rider  มีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2020

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.