ข้ามไปยังเนื้อหา

ไฟกียืนยัน ตัวละครจากซีรี่ส์ Ms. Marvel, She-Hulk และ Moon Knight จะโดดสู่จอใหญ่ด้วย

ที่ผ่านมา ตัวละครจากซีรี่ส์ของมาร์เวล อย่าง Agents of SHIELD, Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage และ Iron Fist ที่แม้จะอิงอยู่ในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลด้วย แต่ทั้งหมดไม่เคยได้ขึ้นไปร่วมจอกับ Avengers หรือตัวละครในฉบับหนังเลย ซึ่งตัวละครเหล่านี้ก็ถูกเลิกสร้างไปหมดแล้ว แต่อะไรจะเปลี่ยนไปสำหรับตัวละครซีรี่ส์ทางดิสนีย์พลัสที่จะสร้างโดยเควิน ไฟกี เองครับ

ระหว่างให้สัมภาษณ์แก่เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ ประธานของมาร์เวลสตูดิโอเปิดเผยว่า ซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่ตัวใหม่ที่กำลังเตรียมงานสร้างอยู่ในตอนนี้อย่าง Ms. Marvel, She-Hulk และ Moon Knight จะได้ข้ามไปสู่โลกภาพยนตร์ด้วย ไฟกีไม่ได้บอกรายละเอียด แต่เป็นไปได้ว่าซีรี่ส์ทางสตรีมมิ่งจะแนะนำตัวละครเหล่านี้ เล่าเรื่องราวความเป็นมาของพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะโดดขึ้นไปเป็นตัวละครสมทบในหนังของตัวละครไหนสักเรื่อง และแปลได้ว่าแทนที่จะสร้างหนังเพื่อแนะนำตัวละครใหม่อย่าง Ant-Man หรือ Doctor Strange มาร์เวลจะเปลี่ยนไปใช้รูปแบบของซีรี่ส์แทนก่อนที่พวกเขาจะโดดขึ้นไปรวมพลในหนังมหกรรมอย่าง Captain America: Civil War หรือ Avengers ครับ

ก่อนหน้านี้ ไฟกีบอกว่าผู้ชมต้องดูซีรี่ส์ทางดิสนีย์พลัสด้วยเพื่อเข้าใจภาพใหญ่ของจักรวาลมาร์เวลในอนาคต เป็นต้นว่า Doctor Strange in the Multiverse of Madness ตัวละครสการ์เลตวิทช์จาก WandaVision จะเป็นตัวละครสำคัญในหนังเรื่องนั้น และไฟกีบอกด้วยว่าซีรี่ส์ Loki ก็จะเชื่อมโยงเข้าไปด้วยเหมือนกันครับ

ในแผนการนี้ แฟนของจักรวาลมาร์เวลก็คงต้องสมัครดิสนีย์พลัสเพื่อจะได้เข้าใจภาพรวมของจักรวาลมาร์เวลด้วย เหมือนที่เราดูหนังอย่าง Avengers: Endgame ซึ่งหากไม่ได้ดูหนังอีก 22 เรื่องก่อนหน้านั้น เราอาจไม่เข้าใจบางเหตุการณ์ในหนัง หรือไม่รู้ว่าตัวละครสมทบบางตัวเป็นใครมาจากไหนครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.