ข้ามไปยังเนื้อหา

สการ์เลต โจแฮนสัน ถามคริส เอแวนส์ ว่าจะกลับไปรับบท Captain America อีกหรือไม่

ในรายการ Actors on Actors ของวาไรตี้ ที่ให้นักแสดงมานั่งถามตอบหรือสัมภาษณ์กัน ตอนล่าสุดได้จับเอาสการ์เลต โจแฮนสัน ที่มีโอกาสเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงในหนัง Marriage Story และรับบทนำในหนังที่อาจได้ชิงออสการ์ Jojo Rabbit มาสัมภาษณ์คริส เอแวนส์ ที่กำลังจะมีหนังฉายเรื่อง Knives Out ทั้งคู่ร่วมงานกันมาก่อนใน Avengers: Endgame หนังซึ่งทำเงินสูงสุดของปีนี้

อย่างที่ผู้ชม Avengers: Endgame ได้ชมไปแล้ว ย่อมรู้ว่าชะตากรรมของกัปตันอเมริกา ตัวละครของคริส เอแวนส์ เป็นยังไงในตอนจบ หนังได้ปิดฉากเรื่องราวของตัวละครนี้ แต่ก็ยังเปิดช่องเอาไว้ให้ได้กลับไป โจแฮนสันถามเพื่อนนักแสดงของเธอว่า คุณจะกลับไปไหม

กลับไปมาร์เวลน่ะหรือ ตอบว่าไม่ไม่ได้หรอก ผมรักตัวละครนี้มาก ไม่รู้สิ

เมื่อโดนกดดันมากขึ้น เอแวนส์ก็ให้คำตอบที่แน่ชัดว่า “มันไม่ใช่ไม่อย่างหนักแน่น แต่ก็ไม่ใช่ใช่อย่างกระตือรือร้นเหมือนกัน มันมีงานอื่นที่ผมทำอยู่ในตอนนี้ ผมคิดว่ากัปตันอเมริกามีบทให้ลงจอดได้อย่างดีๆ แล้ว และผมก็คิดว่าพวกเขาทำงานดีมากจริงๆ ในการให้เขาได้บรรลุการเดินทางของชีวิต ถ้าจะกลับไปหามัน มันจะแค่เพื่อเอาเงินไม่ได้ มันจะแค่เพื่อให้ผู้ชมได้ตื่นเต้นไม่ได้ สิ่งที่เราจะเผย สิ่งที่เราจะใส่เข้าไปในเรื่องราว หลายอย่างต้องประกอบเข้าด้วยกันเป็นอย่างดีด้วย

โจแฮนสันเห็นด้วยว่าหนัง Avengers: Endgame ได้มีฉากที่ส่งตัวละครกัปตันอเมริกาหรือสตีฟ โรเจอร์ส ได้อย่างเหมาะสม “ฉันไม่ได้อยู่ด้วยในองก์สามของหนัง หรืออะไรก็ตาม ฉันไม่รู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันไม่รู้ด้วยว่าทำงานกันยังไง ว่ามีการเขียนบทไว้แต่แรกไหม แต่มันเป็นตอนจบที่คลี่คลายอย่างงดงาม ฉันชอบสิ่งที่เกิดขึ้นแบบนั้นกับสตีฟ ฉันคิดว่าเขาควรได้รับสิ่งนั้น มันเป็นความสุขอย่างที่สุดของเขา

เอแวนส์ได้คิดถึงเรื่องนี้มากขึ้น “มันคงน่าเสียดายที่ไปทำลายมันให้เสียรสชาติ ผมหวงแหนมันอย่างมาก มันเป็นช่วงเวลาที่มีค่า ตอนที่โดดมาเล่นหนังเรื่องนี้เป็นสิ่งที่ผมกลัวมากๆ ผมตอบปฏิเสธไปหลายครั้ง และมีเหตุผลร้อยแปดพันเก้าที่มันอาจผิดพลาดได้ มันรู้สึกคล้ายๆ กับว่า เราควรปล่อยให้จบลงแบบนี้

เห็นด้วยกับทั้งคู่ไหมครับ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.