ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส ร็อค และ แซมมวล แอล. แจ็คสัน นำแสดงในหนัง Saw ฉบับใหม่

ไลออนส์เกต กับ ทวิสต์ พิคเจอร์ส กำลังสร้างหนังสยองขวัญ Saw ขึ้นมาใหม่ในตอนนี้ครับ แต่คราวนี้มาจากบทร่างของคริส ร็อค นักแสดงตลกจากหนังชุด Lethal Weapon

การสร้างใหม่ครั้งนี้เป็นการตีความใหม่และมีความเป็นภาคแยกครับเมื่อดูจากที่โจ เดรค ประธานของไลออนส์เกต โมชั่น พิคเจอร์ส กรุ๊ป ประกาศไว้เมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา

เมื่อคริส ร็อค มาหาเรา และบรรยายรายละเอียดอันน่าตื่นเต้นของวิสัยทัศน์อันวิเศษของเขาที่เป็นการตีความใหม่และเป็นโลกที่แยกออกมาจากนักฆ่าจิ๊กซอว์ผู้ฉาวโฉ่ เราทุกคนก็เอาด้วยทันที หนังภาคใหม่นี้จะยังคงเป็นหนังหลอนจิตและกดดันเช่นเดียวกับหนัง Saw ก่อนหน้านี้ คริสเป็นคนต้นความคิดและเคารพต่อวัตถุดิบดั้งเดิมอย่างที่สุด ขณะเดียวกันก็เป็นการสร้างสรรค์ใหม่ขึ้นมาจากปัญญาของเขา จากวิสัยทัศน์อันสร้างสรรค์ของเขา และจากความรักที่มีต่อหนังสยองขวัญคลาสสิคชุดนี้” ฟังดูแล้ว คริส ร็อค เป็นแฟนหนังตัวยงของชุดนี้จนสร้างเรื่องราวใหม่ขึ้นมาได้เลยครับ

รายงานบอกว่าร็อคจะรับบทเป็นตำรวจนักสืบที่ตามสืบคดีฆาตกรรมอันสุดประหลาด และยังได้แซมมวล แอล. แจ็คสัน มารับบทเป็นพ่อของเขาด้วย

แดเรน ลิน เบาส์แมน ซึ่งกำกับ Saw 2 เป็นผู้รับหน้าที่กำกับหนัง Saw ใหม่เรื่องนี้ และได้เริ่มเดินกล้องแล้ว มีกำหนดฉายตุลาคม 2020

ที่มา: Bloody-Disgusting

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.