ข้ามไปยังเนื้อหา

ไมเคิล รูกเกอร์ เตรียมรับบทคิงก์ชาร์คใน The Suicide Squad ของเจมส์ กันน์

The Suicide Squad ที่เจมส์ กันน์ จะกำกับให้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส และดีซีฟิล์ม อาจได้นักแสดงรุ่นเดอะ ไมเคิล รูกเกอร์ มารับบทเป็นคิงก์ชาร์ค (King Shark) ในหนังเรื่องนี้ครับ ตามที่เดอะแรปรายงานว่ารูกเกอร์อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อมารับบท

ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่ที่รูกเกอร์จะมาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ครับ เพราะเป็นนักแสดงคู่บุญของกันน์ เล่นหนังที่กันน์กำกับมาทุกเรื่อง และในบางเรื่องที่กันน์อำนวยการสร้างด้วย

สำหรับบทคิงก์ชาร์คนั้น เป็นตัวร้ายที่ปรากฏตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูนชุด Superboy และเคยถูกใช้เป็นตัวร้ายในซีรี่ส์ The Flash ของช่อง CW มาก่อน เป็นมนุษย์ฉลาม โอรสของเทพฉลามแห่งใต้มหาสมุทร ซึ่งนอกจากมีพละกำลังเหนือมนุษย์แล้วก็ยังสามารถซ่อมแซมร่างกายของตัวเองได้ด้วย

รูกเกอร์จะมาสมทบนักแสดงที่ได้รับการประกาศรายชื่อไปก่อนหน้านี้ ได้แก่ แดเนียลา เมลชอร์ ในบทแรทแคทเชอร์, เดวิด แดสท์มัลแชน ในบทมนุษย์ลายจุด และจอห์น ซีนา กับ ไอดริส เอลบา ในบทที่ยังไม่เปิดเผยออกมา โดยมีนักแสดงจากหนังฉบับปี 2016 กลับมาสมทบในบทเดิม ได้แก่มาร์โกต์ ร็อบบี้ ในบทฮาร์ลีย์ ควินน์, ไจ คอร์ทนีย์ ในบทกัปตันบูมเมอแรง และ วิโอลา เดวีส ในบทอแมนดา วอลเลอร์

กันน์ได้เขียนบทหนังโดยมีลักษณะเป็นกึ่งยกเครื่องใหม่กึ่งภาคต่อของหนังที่เดวิด เอเยอร์ กำกับครับ และมีแผนที่จะเปิดกล้องปลายปีนี้เพื่อออกฉายสิงหาคม 2021

ที่มา: The Wrap

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.