ข้ามไปยังเนื้อหา

“มือปืน/โลก/พระ/จัน/2” เลื่อนฉายไม่มีกำหนด

เพจทางการบนเฟซบุกของค่ายหนังพระนครฟิลม์ได้ลงข้อความประกาศครับว่า หนัง “มือปืน/โลก/พระ/จัน/2” หรือ Sodemacom Killer ของผู้กำกับยุทธเลิศ สิปปภาค ขอเลื่อนฉายออกไปก่อน และยังไม่มีการระบุครับว่าวันฉายใหม่จะเป็นเมื่อใด หรือจะเลื่อนไปอีกนานแค่ไหน

สาเหตุของการเลื่อนฉายดูเหมือนว่า หนังอาจยังไม่พร้อมพอหรือถูกใจผู้กำกับยุทธเลิศมากพอที่จะออกฉายครับ ตามที่ระบุออกมาบนเพจว่า “ยังไม่เฟี้ยวพอ เลยให้ไปต่อไม่ได้”

ตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของหนังเองเพิ่งมีการปล่อยออกมาเมื่อ 30 เมษายนที่ผ่านมาครับ ทั้งที่หนังจะเข้าฉาย 9 พฤษภาคมนี้แล้ว จึงเป็นไปได้ว่าหนังน่าจะยังมีหลายอย่างที่ต้องแก้ไขใหม่จริงๆ แต่หากเราทราบเหตุผลมากกว่านี้ จะรีบนำมารายงานครับ

หนังยังไม่มีเรื่องย่อทางการในตอนนี้ เรารู้แค่ว่ามีฉากหลังของหนังเป็นกรุงเทพในยุคอนาคตที่กลายเป็นเมืองน้ำแข็งครับ และเป็นเรื่องราวความขัดแย้งของกลุ่มนักฆ่าก๊กต่างๆ ตามที่เห็นจากตัวอย่าง

หนังนำแสดงโดยแจ๊ส ชวนชื่น, กรภพ จันทร์เจริญ (โจ๊ก โซคูล), บริบูรณ์ จันทร์เรือง, อาคม ปรีดากุล (ค่อม ชวนชื่น) โรเบิร์ต สายควัน, ดาว ขำนิล, สมพงษ์ คุนาประถม (อี๊ด โปงลาง) และ พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า (บ่าววี)

ที่มา: พระนครฟิลม์

1 ความเห็น »

  1. แหงล่ะครับ ควรเลื่อนจริงๆ เพราะคู่่ต่อสู้อย่างโปเกม่อนที่ทำเงินจนแอบตกใจ แล้วจะจะมีอีกหลายๆเรื่องๆตามมาอีก ถ้าเลือ่นแล้วแอบใส่ไม้เด็ดเข้าไปล่ะก็ อาจจะเป็นเรื่องดีๆที่หวังไว้

  2. เป็น​คาแร็กเตอร์​ในช่วงหลังๆของผู้กำกับท่านนี้จริงๆ เลื่อนไปเลื่อนมาจนหนังเจ๊งเหมือนยุคมือปืนดาวศุกร์เสาร์อาทิตย์ทีแรกจะสร้างเป็นเรื่องเดียวเกิดปิ๊งไอเดียร์ใหม่จะทำเป็นสามภาคดาวพระคุกร์จะฉายก่อนแต่ผู้กำกับเกิดไม่พอใจในหนังเลยเอาดาวพระเสาร์มาฉายก่อนเลยทำให้ดูงงในตัวละครบางตัวบ้างที่เรื่องมันต้องต่อมาจากดาวพระศุกร์ไอ้ดาวพระศุกร์ก้อเปลี่ยนชื่ิอไปเรื่อยสรุปสองเรื่องรายได้ไม่ปังเลยทำให้โก๊ะตี๋ไม่ได้ไปต่อในมือปืนพระอาทิตย์

  3. เอาเลยครับ เลื่อนยังไงก็แป้ก ขึ้นอยู่กับว่าแป้กมาก แป้กน้อย ขาดทุนมาก ขาดทุนน้อยก็แค่นั้น
    หนังไทยก้าวไปถึงไหนแล้ว
    หมดยุคทำหนังดูถูกคนดูแล้วนะครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.