ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของ Child’s Play ฉบับสร้างใหม่ เผยเสียงพากย์ของมาร์ค แฮมิลล์

การที่หนัง Child’s Play ฉบับสร้างใหม่ เปลี่ยนต้นกำเนิดของเจ้าชัคกี้ใหม่ ให้เป็นหุ่นยนต์แทนการเป็นตุ๊กตาผีสิง ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าแฟนต้นฉบับจะพอใจหรือไม่ แต่จากตัวอย่างฉบับเต็มที่ปล่อยออกมา หนังก็ดูมีความสยองขวัญและน่าสนุกในแบบของตัวเองครับ

หนังเป็นเรื่องราวของตุ๊กตาสุดไฮเทคชื่อบัดดี้ที่สามารถพูดโต้ตอบด้วยเสียงได้ ซึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (ออเบรย์ พลาซา) ซื้อมาให้แอนดี้ (เกเบรียล เบคแมน จาก Lights Out) ลูกชายวัย 13 ปี เพื่อให้เล่นเป็นเพื่อน และตั้งชื่อมันว่าชัคกี้ โดยหารู้ไหมว่าชิปคอมพิวเตอร์ในตุ๊กตาหุ่นยนต์ตัวนี้เสียหาย ทำให้มันเรียนรู้ได้อย่างไม่จำกัดและก้าวร้าวมากขึ้นจนกลายเป็นตุ๊กตาฆาตกรที่ออกไล่ล่าฆ่าคน เด็กชายพยายามจะบอกทุกคนว่าตุ๊กตาตัวนี้ผิดปกติ แต่ก็ไม่มีใครเชื่อ เพราะคิดว่ามันเป็นแค่ของเล่นธรรมดา ทำให้เขากับเพื่อนๆ ต้องร่วมมือกันจัดการเจ้าตุ๊กตาตัวนี้ก่อนที่มันจะฆ่าใครไปมากกว่านี้

มาร์ค แฮมิลล์ จากหนังชุด Star Wars เป็นผู้ให้เสียงสุดโรคจิตแก่เจ้าตุ๊กตา โดยมีไบรอัน ไทรี เฮนรี รับบทเป็นนักสืบที่เข้ามาสืบคดีการตายที่เกี่ยวกับเจ้าตุ๊กตาฆาตกร สมทบด้วยทิม แมทธีสัน ในบทซีอีโอบริษัทผลิตตุ๊กตา หนังกำกับโดยลาร์ส เคลฟเบิร์ก จากหนังสยองขวัญ Polaroid มีกำหนดฉายมิถุนายนนี้ในสหรัฐ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.