ข้ามไปยังเนื้อหา

เมื่อซูเปอร์แมนไม่ใช่คนดี ในตัวอย่างฉบับเต็มหนังสยองขวัญ Brightburn

ก่อนที่เราจะได้ดูผลงานกำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ของเจมส์ กันน์ อย่าง The Suicide Squad และ Guardians of the Galaxy Vol.3 เราจะได้ดูหนังสยองขวัญผลงานอำนวยการสร้างและร่วมเขียนบทของเขาก่อนด้วย Brightburn ในปีนี้ครับ และตัวอย่างฉบับเต็มก็ออกมาเมื่อไม่นานนี้

จากตัวอย่างหนัง จะเห็นได้ว่ามีฉากที่ดึงองค์ประกอบจาก Man of Steel ของแซ็ค สไนเดอร์ มาใช้ แล้วมาพลิกใหม่ให้กลายเป็นหนังสยองขวัญแทน เหมือนเป็นการตั้งสมมติฐานว่าหากเด็กจากต่างดาวคนนั้นไม่ได้กลายเป็นคนดี แต่กลายเป็นเด็กพลังนรกแทน จะเกิดอะไรขึ้นกับคนที่เกี่ยวข้องกับเขาบ้าง

ตัวอย่างบอกเราว่าเด็กชายคนนี้ไม่ได้เปลี่ยนเป็นเด็กที่น่ากลัวในทันที แต่ความที่เขาแตกต่างจากเด็กคนอื่นๆ ในโรงเรียนจึงทำให้ถูกแกล้งอยู่เสมอแล้วก็ส่งให้เขาเข้าสู่ด้านมืดในที่สุด นำความสามารถพิเศษอย่างเหาะได้ มีพลังและความเร็วเหนือมนุษย์ และตาเลเซอร์มาใช้ในการเข่นฆ่าผู้คน

แจ็คสัน เอ. ดันน์ เป็นผู้รับบทเด็กชายจากต่างดาว โดยมีอลิซาเบธ แบงก์ กับ เดวิด เดนแมน รับบทเป็นพ่อแม่บุญธรรม กันน์ร่วมเขียนบทหนังเรื่องนี้กับมาร์ค กันน์ และ ไบรอัน กันน์ ผู้เป็นลูกพี่ลูกน้อง และมอบหน้าที่กำกับให้แก่เดวิด ยาโรเวสกี จาก The Hive ครับ มีกำหนดฉายพฤษภาคมนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.