ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้กำกับไม่ให้ทอม ฮอลแลนด์ อ่านบท Avengers: Endgame เพราะกลัวหลุดปากเผยเนื้อเรื่อง

ในโลกของภาพยนตร์ ทอม ฮอลแลนด์ คือสไปเดอร์-แมน แต่ในโลกความจริง นักแสดงหนุ่มวัย 22 คนนี้คือสปอยเลอร์แมน ผู้ที่สามารถเผลอหลุดความลับเกี่ยวกับภาพยนตร์ออกมาได้ โดยที่ใครก็อาจห้ามหรือทำอะไรเขาไม่ได้ด้วย แต่โจ รุสโซ ผู้กำกับร่วมของ Avengers: Endgame ก็มีวิธีรับมือกับพลังพิเศษนี้ครับ ตามที่เล่าให้นักข่าวฟังระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนังที่อินเดีย

ทอม ฮอลแลนด์ ไม่ได้บทหนัง ทอม ฮอลแลนด์ได้แค่ประโยคที่พูดในหนัง แค่นั้น เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเราประกบอยู่กับใคร เราใช้คำพูดกว้างๆ อธิบายให้เขาฟังว่าฉากนั้นเกิดอะไรขึ้น” โถ น่าสงสาร

ถ้ายังจำกันได้ ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง Infinity War มาร์เวลจัดให้ฮอลแลนด์คู่กับเบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ ระหว่างเดินสายพบสื่อ แล้วปรากฎว่าฮอลแลนด์ได้เผลอหลุดปากบอกข้อมูลสำคัญใน Endgame ระหว่างสัมภาษณ์ ซึ่งในตอนนั้นยังไม่มีใครรู้ว่าสำคัญจนกระทั่งหนังฉายไปแล้วและมีการขุดคลิปสัมภาษณ์ดังกล่าวมาดูกันอีก

คัมเบอร์แบตช์มีหน้าที่ต้องคอยสกัดกั้นฮอลแลนด์ด้วย แต่ก็ดูเหมือนว่าต่อให้มีเวทย์มนตร์จริงๆ ก็อาจยับยั้งเขาไม่ได้ครับ แต่จากรายงานนี้จะถือว่าผู้กำกับหลุดพูดความลับสำคัญของหนัง Avengers: Endgame หรือเปล่านะ ว่าเราอาจจะได้พบไอ้แมงมุมอีกครั้งในหนังเรื่องนี้ด้วย

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.