ข้ามไปยังเนื้อหา

แครี่ คูน, ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด และ แมคเคนนา เกรซ นำแสดงใน Ghostbusters ภาคใหม่

Ghostbusters หรือ “บริษัทกำจัดผี” ภาคใหม่ ที่จะกำกับโดยเจสัน ไรท์แมน ผู้กำกับจากหนังชิงออสการ์ Up in the Air และ Juno และยังเป็นลูกชายของไอแวน ไรท์แมน ผู้กำกับของฉบับยุค 80 ได้ 3 นักแสดงนำชุดแรกของหนังแล้วครับ ซึ่งได้แก่แครี่ คูน, ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด และ แมคเคนนา เกรซ

เรื่องราวของหนังยังไม่เป็นที่เปิดเผยครับ รู้แค่ว่าจะเป็นภาคต่อโดยตรงของสองภาคแรก โดยแครี่ คูน จะรับบทเป็นตัวละครที่มีความเชื่อมโยงกับตัวละครชุดดั้งเดิม ส่วนฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด กับ แมคเคนนา เกรซ จะรับบทเป็นลูกๆ ของเธอ โดยตัวละครหลักของเรื่องจะเป็นเด็ก 4 คน ไรท์แมนร่วมเขียนบทเรื่องนี้กับกิล เคแนน จาก Monster House

แครี่ คูน แจ้งเกิดจากหนัง Gone Girl และรับบทเป็นพร็อกซิมามิดไนท์ ตัวร้ายใน Avengers: Infinity War เธอเป็นที่รู้จักอย่างดีจากซีรี่ส์ Fargo กับ The Leftovers ครับ, วูล์ฟฮาร์ดเป็นหนึ่งในนักแสดงหลักของซีรี่ส์ Stranger Things ทางเน็ตฟลิกซ์ เคยแต่งตัวเป็นทีมบริษัทกำจัดผีในซีรี่ส์นี้มาก่อน ส่วนเกรซนั้นรับบทเป็นแครอล เดนเวอร์ส วัยเด็กในหนัง Captain Marvel ของมาร์เวล และกำลังจะมีหนังสยองขวัญเข้าฉายในปีนี้เรื่อง Annabelle Comes Home

โซนีวางกำหนดฉาย Ghostbusters ฉบับใหม่นี้ไว้ในเดือนกรกฎาคม 2020 ครับ

ที่มา: THR

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.