ข้ามไปยังเนื้อหา

แซกคารี ควินโต หลอกกินวิญญาณเด็กในตัวอย่างซีรี่ส์สยองขวัญ NOS4A2

แซกคารี ควินโต แจ้งเกิดจากบทตัวร้ายในซีรี่ส์ Heroes และกลับมารับบทร้ายๆ อีกครั้งในซีรี่ส์ชุดใหม่ชื่อ NOS4A2 (อ่านว่า Nosferatu) ที่ออกอากาศฉายในสหรัฐช่อง AMC ช่องเดียวกับซีรี่ส์ The Walking Dead ครับ

ผู้สร้างของซีรี่ส์ชุดนี้คือ เจมี่ โอไบรอัน ผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหารและโชว์รันเนอร์ของ Fear The Walking Dead บอกเล่าเรื่องราวของชาร์ลี แมนซ์ ปีศาจร้ายที่มีอายุนับพันปีที่อยู่ได้ด้วยการกินวิญญาณของเด็กๆ เพื่อกินเสร็จแล้วก็จะจับเอาร่างที่เหลือไปขังไว้ในดินแดนชื่อคริสต์มาสแลนด์ ดินแดนแฟนตาซีท่ามกลางหิมะและทุกวันคือวันคริสต์มาส หากเด็กคนไหนที่ทำตัวไม่มีความสุขก็จะถูกลงโทษ ซีรี่ส์ดัดแปลงจากนิยายในชื่อเดียวกันของโจ ฮิลล์ ผู้เป็นลูกชายของนักเขียนนิยายสยองขวัญชื่อดัง สตีเวน คิงก์

ตัวละครเอกอีกคนของซีรี่ส์คือวิคทอเรีย แมคควีน (แอชลีห์ คัมมิ่ง) สาวนักซิ่งหัวขบถที่มีญาณวิเศษในการตามหาสิ่งของหรืออะไรที่หายไป เธอได้พบคริสต์มาสแลนด์โดยบังเอิญ จึงตั้งใจที่จะช่วยเด็กทุกคนที่เป็นเหยื่อของชาร์ลีออกมา

ยังไม่แน่ใจว่าผู้ชมทางบ้านเราจะได้ชมซีรี่ส์นี้ทางไหนครับ อาจเป็นช่องฟ็อกซ์เหมือนกันกับ The Walking Dead ไหม ก็ยังไม่มีข้อมูล แต่ซีรี่ส์จะฉายตอนแรกในสหรัฐมิถุนายนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.