ข้ามไปยังเนื้อหา

โรเบิร์ต แพททินสัน, อลิซาเบธ เดบิคกี้ และจอห์น เดวิด วอชิงตัน นำแสดงหนังใหม่ของโนแลน

โรเบิร์ต แพททินสัน, อลิซาเบธ เดบิคกี้ และจอห์น เดวิด วอชิงตัน คือสามนักแสดงคนแรกที่ได้รักการประกาศรายชื่อออกมาว่าจะนำแสดงในหนังใหม่ของคริสโตเฟอร์ โนแลน ที่ยังไม่ได้ประกาศชื่อหนังออกมาครับ

หนังยังไม่มีเรื่องย่อในตอนนี้และถูกเก็บเป็นความลับอย่างดีว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร รู้แค่เพียงว่าจะเป็นหนังแอ็คชั่นฟอร์มใหญ่ไอเดียใหม่เจิดจรัส และมีตัวเอกด้วยกัน 4 คนครับ โดยอีกหนึ่งคนที่ยังอยู่ระหว่างคัดเลือกจะเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าที่มีอายุ

โรเบิร์ต แพททินสัน เป็นที่รู้จักกันดีจากหนังชุด The Twilight Saga และก็พยายามสร้างชื่อให้ตัวเองในระยะหลังมานี้ในฐานะนักแสดงในหนังนอกกระแสที่ต้องใช้ความสามารถด้านการแสดงสูง โดยมีผลงานที่จะเข้าฉายในปีนี้เช่นหนังอวกาศเขย่าขวัญเรื่อง High Life, หนังสยองขวัญเรื่อง The Lighthouse ที่ประกบกับวิลเลม เดโฟ และ The King หนังเน็ตฟลิกซ์ของผู้กำกับเดวิด มิชด

อลิซาเบธ เดบิคกี้ เป็นนักแสดงหญิงชาวออสเตรเลียที่นักดูหนังในบ้านเรารู้จักกันดีจาก Guardians of the Galaxy Vol.2 กับ The Great Gatsby ครับ ส่วนจอห์น เดวิด วอชิงตัน โด่งดังจากหนังชิงออสการ์ของสไปค์ ลี เรื่อง BlacKkKlansman และซีรี่ส์ Ballers ของเอชบีโอ

หนังมีกำหนดฉายกรกฎาคม 2020 นี้

ที่มา: Variety

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.