ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮอลแลนด์ กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ Infinity War ในหนังปล้น Cherry

แม้ว่าจะไม่ได้กำกับหนังให้มาร์เวล แต่ก็ดูเหมือนว่าโจ กับ แอนโธนี รุสโซ ผู้กำกับของ Avengers: Infinity War ก็จะยังคงเลือกใช้นักแสดงที่เคยร่วมงานกันในหนังมาร์เวลในงานหนังใหม่ของพวกเขาที่ไม่ได้ทำให้มาร์เวลครับ ก่อนหน้านี้ก็มี Dhaka ที่ได้คริส เฮมส์เวิร์ธ มารับบทนำ และคนล่าสุดก็คือทอม ฮอลแลนด์ ที่จะมานำแสดงใน Cherry หนังที่พี่น้องคู่นี้จะกำกับเอง และสร้างในนามของ AGBO Studios บริษัทที่พวกเขาตั้งขึ้นมา

หนังสร้างจากหนังสือในชื่อเดียวกันของนิโค วอล์คเกอร์ ที่ทั้งคู่ทุ่มเงิน 1 ล้านเหรียญเพื่อซื้อลิขสิทธิ์มาและให้เจสซิกา โกลด์เบิร์ก จากซีรี่ส์ The Path ของฮูลูมารับหน้าที่ดัดแปลงบทให้โดยมีแผนที่จะกำกับเป็นผลงานเรื่องต่อไปหลังจาก Avengers: Endgame  ครับ

เรื่องราวเล่าชีวิตจริงของผู้เขียนหนังสือเอง ผู้ซึ่งเป็นเสนารักษ์จากครอบครัวร่ำรวยและไปรับใช้ชาติในสมรภูมิที่อิรัก เมื่อกลับมาก็กลายเป็นโรคเครียดหรือ PTSD ระดับรุนแรงที่แพทย์ตรวจไม่พบ ทำให้เขาเสพติดสารประเภทโอปิออยด์ แล้วนำไปสู่การเป็นโจรปล้นธนาคารเพื่อหาเงินมาซื้อยา วอล์คเกอร์ถูกจับกุมได้ในปี 2011 และกำลังจะพ้นโทษในปี 2020

สำหรับผลงานของฮอลแลนด์นั้น ขณะที่กำลังถ่ายทำหนังเน็ตฟลิกซ์เรื่อง The Devil All the Time อยู่ ส่วนที่รอเข้าฉายก็มี Spider-Man: Far From Home, Chaos Walking, Spies in Disguise และ The Voyage of Doctor Dolittle ครับ

ที่มา: The Wrap

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.