ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของหนังรักสยองขวัญ “แสงกระสือ” (Inhuman Kiss)

“แม้ร่างกายจะเปลี่ยนไป แต่หัวใจจะเป็นเหมือนเดิม” คำโปรยของหนังอาจดูเหมือนเป็นหนังรัก แต่นี่เป็นหนังรักที่อยู่บนเรื่องราวของความสยองขวัญ และตั้งคำถามต่อความรักที่ว่า หากสังขารของคนที่คุณรักเปลี่ยนไป แต่จิตใจของเขายังคงเป็นคนเดิม คุณจะยังรักเขาได้อยู่หรือไม่

เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า เด็กสาวแรกรุ่นในหมู่บ้านอันห่างไกลค้นพบว่า แท้จริงแล้วเธอไม่ใช่มนุษย์เหมือนคนอื่น แต่สืบเชื้อสายมาจาก เผ่าพันธุ์เก่าแก่ในตำนานที่ถ่ายทอดกันผ่านทางน้ำลาย มีเพียงเด็กหนุ่มคนเดียวในหมู่บ้านที่รู้ความจริงและพยายามปกป้องเธอจากการไล่ล่าของชาวบ้านที่หวาดกลัวผีกระสือ ความใกล้ชิดของทั้งสองเริ่มก่อตัวขึ้นเป็นความรัก ขณะที่อสูรกายอีกสายพันธุ์หนึ่งก็ต้องการหัวใจของเธอเพื่อความเป็นอมตะ หนทางที่เธอจะอยู่รอดคือหนีออกจากหมู่บ้านหรือการเผชิญหน้ากับศัตรูที่ตามล่าแล้วเขาจะปกป้องเธอได้หรือไม่

แสงกระสือ” กำกับโดยโดม สิทธิศิริ มงคลศิริ (Last Summer ฤดูร้อนนั้น…ฉันตาย) จากบทของชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล (รักแห่งสยาม) นำแสดงโดยภัณฑิรา พิพิธยากร นักแสดงจากละครทีวีมาก่อน เช่น “เจ้าสาวช่างยนต์” และ “บ้านปั้นดาว”, โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ และ สพล อัศวมั่นคง เข้าฉาย 14 มีนาคมนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.