ข้ามไปยังเนื้อหา

คุณแม่วัยสาวพบว่าลูกชายเปลี่ยนไปในตัวอย่างหนังสยองขวัญ The Hole in the Ground

ดูเหมือนว่าเราจะได้เห็นหนังสยองขวัญที่มีเด็กกลายเป็นปีศาจหรืออะไรสักอย่างที่น่ากลัวถึง 3 เรื่องในปีนี้ครับ นอกจาก Brightburn และ The Prodigy แล้ว ก็มีเรื่องนี้อีกเรื่องชื่อ The Hole in the Ground ของผู้กำกับหน้าใหม่ ลี ครอนิน

หนังเล่าเรื่องของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยววัยสาวกับลูกชายตัวน้อยที่ย้ายบ้านไปอยู่ในชนบทของไอร์แลนด์ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับป่าทึบ วันหนึ่ง ลูกชายวิ่งเข้าไปเล่นในป่าแล้วหายไป คุณแม่เข้าไปตามแล้วพบหลุมลึกมหึมาขนาดใหญ่ เมื่อทั้งคู่หากันเจอและเด็กชายได้กลับมาอยู่บ้าน บางสิ่งบางอย่างที่น่ากลัวก็เกิดขึ้น เด็กชายเริ่มเปลี่ยนไปเป็นคนละคนและเป็นไปได้ไหมว่าเขาจะถูกอะไรที่น่ากลัวยึดร่างไป

นักแสดงสาวชาวไอริช ชอนา เคอร์สเลค (Seana Kerslake) รับบทเป็นคุณแม่ ส่วนบทลูกชายเป็นของเจมส์ ควินน์ มาร์คกีย์ หนังมีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์โลกในเทศกาลหนังซันแดนซ์ และฉายในอังกฤษมีนาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.