ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของวิน ดีเซล ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Bloodshot ที่จะเปิดจักรวาล Harbinger

วิน ดีเซล และโซนี พิคเจอร์ส ได้ปล่อยภาพนิ่งแรกของหนังซูเปอร์ฮีโร่ Bloodshot ออกมาแล้ว แม้ไม่มีอะไรมาก นอกจากนักแสดงหนุ่มผู้โด่งดังจากหนังชุด Fast and Furious เปลี่ยนกลับมาใส่ชุดทหารเท่านั้น และยังไม่เผยโฉมหน้าของเขาตอนเป็นซูเปอร์ฮีโร่ให้เราเห็น แต่ก็เป็นการยืนยันว่าหนังได้พร้อมเข้าสู่ขั้นตอนการประชาสัมพันธ์แล้ว

หนังดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนของแวเลียนท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ที่จะเปิดจักรวาลหนังชุด Harbinger ซึ่งขณะนี้วางแผนไว้ 5 เรื่องด้วยกัน โดยในเรื่องราวแรกนี้จะเล่าถึงเรย์ แกริสัน นักฆ่าที่เข้าโครงการคุ้มกันพยาน แต่กลับถูกหักหลังและนำตัวไปทดลองในการสร้างสุดยอดนักฆ่าขององค์กรลับด้วยการฉีดนาโนเทคโนโลยีเข้าร่างกาย ทำให้เขาสูญเสียความจำไปหมดสิ้น และกลายเป็นบลัดช็อต ผู้ที่มีพลังในการซ่อมแซมตัวเอง สามารถแปลงตัวเองเป็นใครก็ได้ และยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ต่างๆ ได้ด้วย วิน ดีเซล คือผู้รับบทเรย์ แกริสัน

เดฟ วิลสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง Blur Studio กับทิม มิลเลอร์ จะเป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ และถือเป็นงานกำกับหนังเรื่องแรกของเขาด้วย โดยจะกำกับจากบทของเอริก เฮสเซอเรอร์ จาก Arrival

Bloodshot ยังมีนักแสดงสมทบได้แก่โทบี เคบเบล, แซม ฮิเกน, ไอซา กอนซาเลซ, ทาลูลาห์ ไรลีย์, อเล็กซ์ เฮอร์นันเดซ และกาย เพียร์ซ มีกำหนดฉายกุมภาพันธ์ 2020

View this post on Instagram

Let the Valiant era begin… #Bloodshot2020

A post shared by Vin Diesel (@vindiesel) on

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.