ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดหลัก “โฮมสเตย์” ของจีดีเอช บอกเราว่านี่เป็นหนังรวมดาวนักแสดง

หลังจากที่จีดีเอชปล่อยใบปิดแรกของ “โฮมสเตย์” ออกมา ซึ่งเผยโฉม 3 นักแสดงหลักของหนังคือ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, เฌอปราง อารีย์กุล และ นพชัย ชัยนาม ก็มีใบปิดหลักหลุดตามออกมาบนอินเตอร์เน็ต จีดีเอชพยายามขอให้ลบภาพทิ้ง แต่ดูเหมือนว่าไม่ทันเสียแล้ว จึงได้ตัดสินใจปล่อยออกมาเองเลยครับ

ความน่าสนใจของใบปิด นอกจากให้ความรู้สึกสวย สะท้อนอารมณ์ของหนัง และดูเหมือนแตกต่างจากใบปิดที่จีดีเอชชอบใช้ในการประชาสัมพันธ์หนังแล้ว ยังได้เผยโฉมทีมนักแสดงนำทั้งหมดออกมาด้วยซึ่งจัดได้ว่าเป็นหนังรวมดาวนักแสดงเรื่องหนึ่งของค่ายเลยทีเดียว

นักแสดงบนใบปิดที่นอกจากสามคนที่เรารู้ก่อนหน้านี้แล้ว ยังประกอบด้วยเฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, สู่ขวัญ บูลกุล, ธเนศ วรากุลนุเคราะห์, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, สุดา ชื่นบาน, ศรุดา เกียรติวราวุธ (เบบี้มายด์), ณัฐธยาน์ องค์ศรีตระกูล (ยูเค) และ โรจ ควันธรรม ครับ

หนังกำกับโดยภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ผู้กำกับร่วม “ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ” และ “แฝด” เล่าเรื่องของเด็กหนุ่มที่สวรรค์ได้ให้รางวัลแก่เขา หลังจากความตาย โดยให้วิญญาณของเขาได้ไปอาศัยอยู่ในร่างชั่วคราวต่างๆ ที่เรียกว่า “โฮมสเตย์” เพื่อเรียนรู้ชีวิต ได้แรงบันดาลใจมาจากนิยาย Colorful ของโมริ เอโตะ ซึ่งแปลเป็นฉบับภาษาไทยในชื่อ “เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม” หนังมีกำหนดฉายตุลาคมนี้

1 ความเห็น »

  1. ชอบ เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ตั้งแต่เล่นบท บู ในเรื่อง SOS skate ซึม ซ่าส์ ที่มีคาแร็คเตอร์ ผู้ป่วยโรคซึมเศร้า
    จึงขอตามดูงาน เจมส์ ธีรดนย์ ต่อๆไป เพราะเรารู้ว่าเด้กคนนี้เล่นเก่ง และเก่งมากพอที่จะเปลี่ยนตัวตนไปตาม คาแร็กเตอร์ ของหนังแต่ละเรื่อง อันนี้ละที่เราสนที่จะดูเขาเล่นหนัง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.