ข้ามไปยังเนื้อหา

แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด, โซเฟีย โบเทลลา, กูกู เอ็มบาธา-รอว์ ติดโผหนังแก๊งฮีโร่ Birds of Prey

หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องต่อไปของดีซีฟิล์มและวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่น่าจะได้เปิดกล้องในปีหน้าก็คือหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่หญิง Birds of Prey ที่มีมาร์โกต์ ร็อบบี้ ผู้รับบทฮาร์ลีย์ ควินน์ เป็นตัวยืนโรงอยู่ก่อนแล้วครับ รายงานล่าสุดจากเดดไลน์บอกว่ามีนักแสดงหญิงฮอลลีวู้ดหลายคนที่ได้เข้ามาอ่านบทและทดสอบหน้ากล้องเพื่อร่วมรับบทในหนังเรื่องนี้

เรื่องราวจะเล่าถึงฮีโร่ฝ่ายหญิงที่มารวมตัวกันเพื่อโค่นแบล็คมาสก์ ตัวร้ายหลักของเรื่องซึ่งเป็นหนึ่งในตัวร้ายของหนังสือการ์ตูนชุด Batman ครับ โดยฮีโร่หญิงเหล่านั้นประกอบด้วยฮาร์ลีย์ ควินน์, ฮันเทรส, แบล็คแคนารี, เรเน มอนโทยา และ แคสซานดรา เคน

สำหรับบทฮันเทรส ฮีโร่หญิงสวมหน้ากากผู้ช่ำชองการใช้หน้าไม้เป็นอาวุธ มีนักแสดงที่เข้ามาทดสอบบทได้แก่โซเฟีย โบเทลลา จาก The Mummy, แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด จากซีรี่ส์ Fargo และหนัง 10 Cloverfield Lane, คริสติน มิลิโอตี จาก The Wolf of Wall Street และ มาร์กาเรต ควาลีย์ จาก Death Note และซีรี่ส์ The Leftovers

ตัวละครต่อมาคือแบล็คแคนารี ฮีโร่สาวที่มีพลังเสียงเป็นอาวุธ มีนักแสดงที่เข้ามาทดสอบบทได้แก่กูกู เอ็มบาธา-รอว์ จาก The Cloverfield Paradox และ Beauty and the Beast กับ เจอร์นีย์ สมอลเล็ตต์-เบลล์ จากซีรี่ส์ Underground นอกจากนี้ก็ยังมีจัสตินา มาชาโด จากซีรี่ส์ Queen of the South และ โรเบอร์ตา คอลินเดรซ จากซีรี่ส์ I Love Dick มาทดสอบบทเป็นนักสืบเลสเบี้ยน เรเน มอนโทยา ครับ

นอกจากนำแสดง ร็อบบี้จะอำนวยการสร้างหนังด้วยผ่านบริษัทลัคกี้แชปของเธอ หนังจะสร้างจากบทของคริสตินา ฮ็อดสัน และกำกับโดยผู้กำกับหนังอินดี้ แคธี ยาน ผู้เป็นผู้กำกับหญิงคนที่สามที่วอร์เนอร์ฯ เลือกให้มากำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ต่อจากแพ็ตตี้ เจนกินส์ ที่กำกับ Wonder Woman และ เอวา ดูเวอร์เนย์ ที่กำลังเตรียมงานสร้าง The New Gods อยู่ครับ ยานถือเป็นผู้กำกับหญิงเอเชียคนแรกที่ได้กำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ของฮอลลีวู้ดด้วย

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.