ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้อำนวยการสร้างหนัง James Bond สนใจให้ไอดริส เอลบา รับบทต่อจากแดเนียล เครก

มีนักแสดงหลายคนที่มีข่าวว่าสนใจบท James Bond หรือมีข่าวลือเกี่ยวข้องกับหนังเรื่องนี้ ไม่ว่าทอม ฮาร์ดี้, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, หรือแม้แต่เฮนรี่ คาวิลล์ แต่ดูเหมือนว่ามีนักแสดงเพียงคนเดียวที่น่าจะกลายเป็นตัวเก็งในการรับบทสายลับ 007 ในตอนนี้ เขาคนนั้นก็คือไอดริส เอลบา ซึ่งเป็นหนึ่งในคนที่แฟนหนังเชียร์อยู่เช่นกันครับ

ข่าวลือเรื่องนักแสดงเจ้าของรางวลลูกโลกทองคำผู้นี้มีมาๆ ไปๆ อยู่หลายรอบ นับตั้งแต่ปี 2014 ที่อีเมลผู้บริหารของโซนีที่ได้จัดจำหน่ายหนังในตอนนี้ถูกแฮ็ค มีข้อความของเอมี่ ปาสคาล ที่รับหน้าที่ซีอีโอร่วมในตอนนั้นบอกแก่เพื่อนร่วมงานว่า “ไอดริสควรเป็นเจมส์ บอนด์ คนต่อไป” ล่าสุดมีรายงานว่าโอกาสนั้นได้เข้าใกล้มาอีกขั้น

รายงานนี้ว่าจากคำพูดในการให้สัมภาษณ์ของผู้กำกับอองตวน ฟูควา ขณะเดินสายประชาสัมพันธ์ The Equalizer 2 ในตอนนี้ครับ ซึ่งเขาได้เปิดเผยรายละเอียดจากการพูดคุยกับบาร์บารา บรอคโคลี ผู้อำนวยการสร้างเจ้าประจำของหนังเจมส์ บอนด์ ซึ่งเธอพูดว่า “ถึงเวลาแล้ว” ที่นักแสดงซึ่งไม่ใช่คนผิวขาวจะมารับบทที่เป็นที่จดจำนี้

ฟูควาได้พูดคุยกับบรอคโคลีเรื่องใครอาจเป็นตัวเก็งที่จะรับบทเป็นเจมส์ บอนด์ คนต่อไป ซึ่งไอดริส เอลบา ถือเป็นตัวเก็งในตอนนี้ครับ แต่กว่าจะรู้ชัดว่าเอลบาจะได้รับบทไหม เราต้องรอดูแดเนียล เครก รับบทเป็นครั้งสุดท้ายกันก่อนในหนังภาค 25 ที่จะกำกับโดยแดนนี่ บอยล์ ซึ่งจะเปิดกล้องปลายปีนี้

ที่มา: The Independent

 

1 ความเห็น »

  1. ผมว่า ไอดริส เอลบา นี่เวิร์คแน่นอน เท่ สุขุมลุ่มลึก ดูฉลาด คล้่ายๆ เคร๊ก แต่ก็แตกต่าง ถ้าแต่งเนื้อเรื่องดีๆ อาจจะเป็น Hero ผิวสี แบบ Black Panther เลย

  2. คาแรคเตอร์ของ 007 ควรจะแบบ หล่อเนี๊ยบ สำอางนิดๆ แล้วก็มีความเพลย์บอย ตอนที่เป็น เครก ก็เพิ่มความดิบ ลดความหล่อเนี๊ยบสำอางลงไปหน่อย แต่ถ้ามาเป็นเอลบานี่นึกไม่ออกเลย

  3. ไม่เหมาะครับ… แกมีมาดแอคชั่นดีนะ​ แต่ไม่ใช่​ บอนด์​ และบอนด์ในอีก ครึ่งทศวรรษหน้า​ ต้อง​แนวๆ คริส ไพน์​ นั่นแหละครับ

  4. กระแส Black Pather กำลังอุ่นๆอยู่ครับ ถ้าใช้เอลบามานำหนังสามารถดังเป็นพลุแตกได้ เพียงแต่ว่า timing มันอาจจะช้าไปซักหน่อย มันต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้างครับ แบบนี้ก็ทำให้ 007 ดูน่าสนใจขึ้นหน่อย

  5. รู้สึกว่าหน้าตาแกดูจริงจังไปอ่ะ
    เอาแบบประมาณ M.B.J ได้ไหม
    หรือที่ไปลองหาๆดูหน้าตาประมาณ Lance Gross นี่พอได้เลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.