ข้ามไปยังเนื้อหา

Star Wars: Episode IX จะใช้ฟุตเตจที่ยังไม่เคยเห็นของแครี่ ฟิชเชอร์ จาก The Last Jedi ด้วย

ท็อด ฟิชเชอร์ น้องชายของแครี่ ฟิชเชอร์ เปิดเผยว่าหนัง Star Wars: Episode IX ของลูคัสฟิล์มที่กำลังถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ จะใช้ฟุตเตจของแครี่ ฟิชเชอร์ ที่ยังไม่เคยปรากฏในหนังและถ่ายทำไว้ตอนภาค The Last Jedi ของไรอัน จอห์นสัน มาใช้ประกอบในหนังภาค 9 นี้ด้วย เพิ่มเติมจากที่เคยมีการประกาศไว้ก่อนหน้านี้ว่าจะเป็นฟุตเตจจากภาค The Force Awakens ของเจ.เจ. เอบรามส์ ครับ

รายงานนี้อ้างจากเคลย์ตัน แซนเดลล์ ของ ABC News ที่บอกแก่ Star Wars News Net ดังนี้ครับ “ผมเพิ่งคุยกับท็อดด์ ฟิชเชอร์ วันนี้ เกี่ยวกับเรื่องนี้ และเขาก็ได้คุยกับเจ.เจ. เอบรามส์ เกี่ยวกับเรื่องนี้มาก่อน ผมถามเขาเพราะในประกาศข่าวทางการนั้นพูดถึงแค่ The Forced Awakens ผมจึงถามถึง The Last Jedi และพวกเขาจะใช้ฟุตเตจที่ยังไม่เคยใช้จาก The Last Jedi ด้วย ผมถามเขาด้วยว่าได้ฟุตเตจเก่าที่ไม่เคยใช้มากี่นาที เขาตอบว่า ผมบอกคุณเรื่องนี้ไม่ได้

การใช้ฟุตเตจเก่าที่ยังไม่เคยปรากฏในหนังนี้ จะนำมาผสมกับฉากถ่ายทำใหม่เพื่อส่งบทตัวละครเลอาของฟิชเชอร์ผู้ล่วงลับโดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิกสร้างตัวละคร หรือต้องเปลี่ยนนักแสดงมารับบทครับ

 

1 ความเห็น »

  1. The Last Jedi นี่สมชื่อเลย หาความสนุกแทบไม่เจอ เกือบทุกฉาก วนอยู่กับของเดิม บางฉากไป COPY หนังเรื่องอื่นมาด้วย เช่น ฉากหิมะที่เท้าเหยียบแล้วแดง ซ้ำกับหนังผีที่ ทอม ฮิลเดอตันเล่น ไคโร เรน ก็เล่นร้ายไม่เหมือน ใส่หน้ากากเหอะ ให้คนดูจิตนาการเอง ไอ้ตัวเหมือนนก กับ สุนัขจิ้งจอกหิมะ ไส่มาทำไมก็ไม่รู้ ที่ป่วยสุดคือ เจ๊อ้วนชาวจีนคู้หูใหม่นี่ ทำผมถอนหายใจอย่างแรง ยังอุตส่าจะสร้างต่ออีก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.