ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่าง Venom ทุบสถิติยอดวิวของหนัง Spider-Man ทั้งหมด

แม้ว่าโครงการหนังภาคแยก Venom จะทำให้แฟนๆ เป็นกังวลในทีแรก นับตั้งแต่แอวิ แอแรด กับ แมต โทลมัค ที่ดูแลโครงการหนัง The Amazing Spider-Man มีชื่อเข้ามาเกี่ยวข้องกับหนังภาคแยกเรื่องนี้ด้วย หรือการที่หนังอาจไม่อิงกับต้นฉบับโดยตรง และการที่ตัวอย่างแรกให้ความรู้สึกเหมือนเป็น Tom Hardy: The Movie มากกว่า Venom แต่ตัวอย่างที่สองก็ดูเหมือนว่าสร้างความหวังให้แฟนๆ อย่างมาก แบบที่อาจกลายเป็นหนังฮิตที่สุดของหนังจากตัวละครของ Spider-Man ทั้งหมดเลยก็ได้ เมื่อดูจากยอดวิวตัวอย่างหนังครับ

หนังต้นกำเนิด Venom ของโซนี่ในตอนนี้มียอดวิวตัวอย่างที่สองไปแล้วถึง 64 ล้านวิวครับ เอาชนะยอดวิวตัวอย่างหนังของ Spider-Man ทั้งหมด เหนือกว่า The Amazing Spider-Man ที่ได้ 37 ล้านวิว และ Spider-Man: Homecoming ที่ได้ 28 ล้านวิว แต่ยังต่ำกว่า Avengers: Infinity War ที่ครองสถิติสูงสุด 202 ล้านวิวอยู่ครับ

ยอดวิวของตัวอย่างหนังอาจไม่ได้บ่งบอกว่าหนังจะดี หรือหนังจะทำรายได้ถล่มทลาย เพราะก็มีหนังบางเรื่องที่ยอดวิวสวนทางกับรายได้หนัง แต่มันก็บอกเราได้ว่ามีผู้คนจำนวนมากสนใจหนังเรื่องนี้ ถ้าโซนีเดินเกมให้ดี และหนังได้คุณภาพ Venom ก็อาจทำเงินมหาศาลได้แบบเดียวกับ Jumanji 2 เมื่อปีที่แล้ว หรือมากไปกว่านั้นก็จะเป็นการเปิดจักรวาลตัวละครไอ้แมงมุมให้ไปสู่ทิศทางที่สดใส

 

ที่มา: CBM

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.