ข้ามไปยังเนื้อหา

ทีช แกรนท์ เป็น เฮนรี่ โบเวอร์ส วัยผู้ใหญ่ใน IT: Chapter Two

อีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่จะกลับมาใน IT: Chapter Two ภาคต่อที่ดัดแปลงจากนิยายครึ่งหลังของสตีเวน คิงก์ ก็คือเฮนรี่ โบเวอร์ส เด็กอันธพาลโรคจิต ซึ่งในภาคผู้ใหญ่นี้จะได้ทีช แกรนท์ นักแสดงจากซีรี่ส์ Altered Carbon และ Damnation มารับบทครับ

ในภาคแรกนั้น เฮนรี่ โบเวอร์ส รับบทโดยนักแสดงดาวรุ่งชาวออสเตรเลีย นิโคลัส แฮมิลตัน ซึ่งครั้งสุดท้ายที่เราเห็นก็คือตกลงไปในบ่ออันมืดมิด

ในฉบับนิยาย โบเวอร์สหนีออกมาได้และถูกป้ายความผิดว่าเป็นคนฆ่าเด็กๆ แทนปีศาจตัวตลกเพนนีไวส์ ทำให้ถูกส่งไปอยู่ในโรงพยาบาลบ้าตลอดชีวิต แต่แล้วเมื่อเพนนีไวส์กลับมาอาละวาดอีกครั้งใน 27 ปีต่อมา เพนนีไส์ก็ช่วยโบเวอร์สหนีออกมาแล้วตามฆ่าเหล่าแก๊งเด็กขี้แพ้ที่โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ซึ่งรับบทโดยเจมส์ แมคเอวอย, เจสซิกา แชสเทน, บิล แฮเดอร์, เจมส์ แรนซัน, แอนดี้ บีน, เจย์ ไรอัน และ ไอเซห์ มุสตาฟา

หนังยังมีบิล สการ์สการ์ดกลับมารับบทเพนนีไวส์ สมทบด้วยซาเวียร์ โดลอง และ วิล เบียนบริงค์ กำกับโดยแอนเดรส มุสเชียตติ มีกำหนดฉายกันยายน 2019

 

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.