ข้ามไปยังเนื้อหา

Top Gun ภาคต่อ เปิดกล้องแล้ว ทอม ครูส เผยภาพแรกจากกองถ่าย

จบจากภารกิจ Mission: Impossible – Fallout ที่ตอนนี้เหลือแค่เดินสายประชาสัมพันธ์กับออกฉาย ทอม ครูส ก็รับภารกิจถ่ายทำหนังเรื่องใหม่ทันที และเป็นหนังที่แจ้งเกิดให้เขาเป็นที่รู้จักทั่วโลกด้วยครับ นั่นก็คือหนังภาคต่อ Top Gun: Maverick

ทอม ครูส ได้เปิดกล้องหนังเรื่องนี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และได้ปล่อยภาพแรกจากกองถ่ายออกมาเรียกน้ำย่อย ให้เราเห็นครูสกลับมาสวมชุดนักบินอีกครั้งในบทของพีต มิตเชลล์ หรือ “มาเวอริค” ที่กำลังยืนมองเครื่องบิน F/A-18E Super Hornet พร้อมใส่ข้อความบนภาพว่า “Feel the need” ที่เป็นประโยคเด็ดจากภาคแรก

หนังยังมีเจอรี่ บรัคไฮเมอร์ กลับมารับหน้าที่อำนวยการสร้าง โดยมีโจเซฟ โคซินสกี้ จาก Oblivion มารับหน้าที่กำกับ แฮโรลด์ แฟลเทอร์เมเยอร์ ซึ่งสร้างดนตรีประกอบหนังที่ติดหูของ Top Gun ก็กลับมาทำดนตรีประกอบให้ภาคนี้ด้วย

ผู้สร้างมีแผนจะทำ Top Gun: Maverick อยู่นานแล้ว แต่ต้องล่าช้าเนื่องจากโทนี สก็อต ผู้กำกับต้นฉบับได้เสียชีวิตระหว่างวางแผนการสร้างเมื่อปี 2012 ครับ

เนื้อเรื่องของหนังยังไม่เปิดเผย แต่เดวิด เอลลิสัน ผู้ก่อตั้งบริษัทสกายแดนซ์มีเดียที่ดูแลการผลิตหนังเรื่องนี้เล่าว่าจะเป็นเรื่องราวที่มีฉากเป็นยุคปัจจุบัน มีฉากหลังเป็นสงครามโดรนรบที่นักบินเครื่องบินต่อสู้แบบดั้งเดิมได้เริ่มตกยุคแล้ว หนังมีกำหนดฉายกรกฎาคม 2019 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.