ข้ามไปยังเนื้อหา

เจค จิลเลนฮาล อยู่ระหว่างเจรจารับบทตัวร้ายในภาคต่อ Spider-Man: Homecoming

เจค จิลเลนฮาล ปฏิเสธว่าเขาไม่ได้จะมารับบทเป็นแบทแมนคนใหม่ในหนังเดี่ยว The Batman ที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส วางแผนสร้างอยู่ แต่ดูเหมือนว่านักแสดงหนุ่มผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์จาก Brokeback Mountain ผู้นี้ อาจจะรับบทเป็นตัวร้ายภาคต่อ Spider-Man: Homecoming แทนครับ

รายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่าจิลเลนฮาลอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทตัวร้ายชื่อ มิสเตอริโอ (Mysterio) หนึ่งในตัวร้ายคลาสสิคจากฉบับคอมมิคที่ยังไม่เคยได้ปรากฏตัวในฉบับหนังของไอ้แมงมุมครับ

มิสเทอริโอ หรือเควนติน เบ็ค เป็นตัวละครที่สแตน ลี กับ สตีฟ ดิตโก ออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นมาในปี 1964 เป็นตัวร้ายที่ไม่ได้มีพลังพิเศษอะไร แต่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคพิเศษในบริษัทภาพยนตร์และนำความรู้ด้านนี้มาใช้ในการสร้างภาพลวงตาเพื่อก่ออาชญากรรม

ทอม ฮอลแลนด์ จะกลับมารับบทปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ อีกครั้ง ซึ่งเนื้อเรื่องจะรับช่วงต่อจาก Avengers 4 และคาดว่าจะเป็นการออกผจญภัยของไอ้แมงมุมนอกพื้นที่นิวยอร์กด้วย

จิลเลนฮาลนั้นเกือบมีโอกาสได้รับบทไอ้แมงมุมแทนโทบี้ แม็คไกวร์ ใน Spider-Man 2 ตอนที่แม็คไกวร์บาดเจ็บที่หลังระหว่างถ่ายทำ Seabiscuit เมื่อปี 2003 แต่ปรากฏว่าแม็คไกวร์หายทัน ทำให้ไม่ต้องมีการเปลี่ยนตัวนักแสดงครับ

ภาคต่อ Spider-Man: Homecoming จะกำกับโดยจอน วัตต์ ผู้ที่กำกับภาคแรก จากบทของคริส แมคเคนนา และ เอริค ซอมเมอร์ส ครับ มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2019

ที่มา: THR

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.