ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนเน็ต เบ็นนิ่ง นักแสดงผู้เข้าชิงออสการ์ 4 สมัย สมทบ Captain Marvel

ขณะที่ Captain Marvel ของมาร์เวลสตูดิโอกำลังถ่ายทำอยู่อย่างต่อเนื่องในลอสแอนเจลีส หนังเรื่องนี้ก็ได้ แอนเน็ต เบ็นนิ่ง นักแสดงผู้เข้าชิงออสการ์ 4 สมัย มาร่วมรับบทสมทบเพิ่มอีกหนึ่งครับ ตามรายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์

ในรายงานบอกว่าเบ็นนิ่งอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อสมทบในหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงเรื่องแรกของมาร์เวลเรื่องนี้ แต่รายละเอียดเกี่ยวกับบทที่ได้รับนั้นยังเป็นความลับ คาดว่าจะเป็นบทนักวิทยาศาสตร์สักอย่างครับ

Captain Marvel มีบรี ลาร์สัน นักแสดงหญิงรางวัลออสการ์จาก Room รับบทเป็นแครอล เดนเวอร์ นักบินเครื่องบินรบของกองทัพอากาศสหรัฐผู้ที่ร่างกายของเธอได้รวมเข้ากับดีเอ็นเอของมนุษย์ต่างดาว ทำให้เธอกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังพิเศษและมีอำนาจมากที่สุดที่จักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลเคยมี ซึ่งเธอเองก็ได้เข้าไปพัวพันในสงครามระหว่างมนุษย์ต่างดาวสองเผ่าพันธุ์

นอกจากลาร์สันแล้ว หนังยังมีจู้ด ลอว์, เบน เมนเดลชอน และ เจมมา ชาน ร่วมรับบทด้วย โดยมีนักแสดงที่เคยร่วมรับบทในหนังของมาร์เวลก่อนหน้านี้แล้วอย่างแซมมวล แอล. แจ็คสัน, คลาร์ก เกร็กก์, จิมอน ฮอนซู และ ลี เพซ กลับมารับบทเดิมที่เคยแสดงไว้ เนื่องจากหนังมีฉากหลังเป็นยุค 90 ครับ

หนังมีแอนนา โบเดน กับ ไรอัน เฟลค คู่หูผู้กำกับจาก Mississippi Grind เป็นผู้กำกับเรื่องนี้ โดยมีกำหนดฉายมีนาคม 2019

เบ็นนิ่งเคยเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว 4 ครั้ง จาก The Grifters (1990), American Beauty (1999), Being Julia (2004) และ The Kids Are All Right (2010)

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.