ข้ามไปยังเนื้อหา

Bad Boys 3 ได้กำหนดฉายใหม่, Hobbs and Shaw เลื่อนชน The New Mutants

ดูเหมือนว่าโซนี พิคเจอร์ส ยังไม่ล้มเลิกโครงการหนังภาคต่อ Bad Boys for Life ครับ หลังจากก่อนหน้านี้ได้มีการถอดจากกำหนดฉายออกไป (สาเหตุหนึ่งน่าจะมาจากการที่วิล สมิธ ไม่มีคิวให้ และอีกสาเหตุก็คือการแก้บทใหม่) ล่าสุดได้ประกาศวันฉายใหม่เป็น 17 มกราคม 2020 ตามวันฉายในสหรัฐครับ

ผู้ที่จะมารับหน้าที่สองผู้กำกับคู่หูชาวโมร็อกโก อาดิล เอล อาร์บี (Adil El Arbi) และ บิลัลล์ ฟัลลาห์ (Bilall Fallah) จากหนังเรื่อง Black ที่คว้ารางวัลดิสคัฟเวอรี อวอร์ด จากเทศกาลหนังโตรอนโตปี 2015

รายงานล่าสุดบอกว่าเนื้อเรื่องจะเล่าถึงการที่ทหารรับจ้างชาวอัลบาเนียได้ตั้งเงินค่าหัวของไมค์กับมาร์คัสเพราะทั้งคู่ไปฆ่าน้องชายของเขา ทำให้อดีตคู่หูที่ตอนนี้ห่างเหินกันต้องกลับมาร่วมทีมกัน คาดว่าวิล สมิธ กับ มาร์ติน ลอว์เรนซ์ จะกลับมารับบทที่เคยเล่นไว้ในสองภาคก่อนหน้านี้ที่กำกับโดยไมเคิล เบย์ ครับ

อีกเรื่องที่มีการเปลี่ยนแปลงวันฉายก็คือหนัง Hobbs & Shaw ภาคแยก Fast and Furious ที่ดเวย์น จอห์นสัน กับ เจสัน สเตธัม จะมารับบทนำ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้เลื่อนวันฉายออกจากไปหนึ่งสัปดาห์จากกำหนดฉายเดิมเป็น 2 สิงหาคม 2019 ในสหรัฐครับ ซึ่งกำหนดฉายใหม่นี้ชนกับหนังเอ็กซ์เมนสยองขวัญ The New Mutants ของฟ็อกซ์เข้าอย่างจัง

ที่มา: Boxoffice Mojo

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.