ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดใหม่ของ Tomb Raider

ใบปิดแรกของ Tomb Raider โดนชาวเน็ตแซวเรื่องคอที่ผิดสัดส่วนของอลิเซีย วิกันเดอร์ นักแสดงสาว ผู้รับบทเป็นลาร่า ครอฟต์ ในหนังเรื่องนี้ หวังว่าใบปิดใหม่คงไม่ได้ถูกแซวเรื่องอะไร นอกจากความที่เป็นใบปิดขายนักแสดงและตัวละครแบบที่เห็นกันอยู่ทั่วไปดาษดื่น แต่คิดว่าแนวทางของใบปิดก็คือใช้แรงบันดาลใจจากเกมฉบับรีเมกเพื่อให้นักเล่นเกมรู้สึกสัมพันธ์ได้ว่าโทนของหนังก็น่าจะออกมาเป็นยังไงครับ

เนื้อเรื่องทางการของหนังบอกว่า เจ็ดปีหลังจากการหายตัวไปของพ่อของเธอ ลาร่า หญิงสาววัย 21 ปี ปฏิเสธที่จะรับการสืบทอดอาณาจักรธุรกิจระดับโลกของพ่อ แต่กลับไปทำงานเป็นคนขับมอเตอร์ไซค์รับจ้างส่งของอยู่ในลอนดอนขณะที่เรียนมหาวิทยาลัยไปด้วย สุดท้าย เธอก็ได้รับแรงบันดาลใจจากการหายตัวไปของพ่อ และเดินทางไปยังที่สุดท้ายที่รู้ว่าพ่อของเธออยู่ นั่นก็คือสุสานบนเกาะสักแห่งนอกชายฝั่งในประเทศญี่ปุ่น แน่นอนว่าเธอต้องพึ่งพาทั้งไหวพริบและร่างกายอย่างมากในการเอาตัวรอดในดินแดนแปลกถิ่นที่แสนหฤโหด

หนังได้รอร์ อาทัก (Roar Uthaug) ผู้กำกับหนังหายนะจากนอร์เวย์เรื่อง The Wave มารับหน้าที่กำกับจากบทหนังของโรเบิร์ตสัน-ดวอเรต หนึ่งในทีมเขียนบท Transformers: The Last Knight ซึ่งจะอิงจากเนื้อเรื่องของเกมฉบับยกเครื่องใหม่ในปี 2013  โดยมีแดเนียล วู จากซีรี่ส์ Into the Badlands มารับบทเป็นคู่หูครับ และได้วอลตัน ก๊อกกินส์ จาก Django Unchained และ The Hateful Eight มาสมทบในบทตัวร้ายของหนัง มีกำหนดฉายมีนาคม 2018 ครับ

1 ความเห็น »

  1. หวังว่าจะสนุกกว่า จูลี่นะ เพราะผมว่าเวอร์ชั่นนั้น ค่าตัวดาราท่าจะแพง หนังเลยดูทั่วๆไปยังไงไม่รู้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.