ข้ามไปยังเนื้อหา

คาดว่าเบน แอฟเฟล็ค จะรับบทแบทแมนอีกครั้งเดียวใน Flashpoint

วาไรตี้ตีพิมพ์บทความยาวถึงการเปลี่ยนแปลงที่จะตามมาของดีซีฟิล์ม หลังจาก Justice League ไม่ประสบความสำเร็จด้านรายได้ แต่ที่ท้ายบทความได้กล่าวถึงการรับหน้าที่ของเบน แอฟเฟล็ค ในฐานผู้สวมบทมนุษย์ค้างคาวด้วยครับ

ในรายงานบอกว่า แอฟเฟล็คซึ่งรับบทนี้มาใน Batman v Superman, Suicide Squad และ Justice League ได้รับการคาดการณ์ว่าจะรับบทอีกเพียงครั้งเดียวในหนังเดี่ยว The Flash หรือ Flashpoint ที่เตรียมงานสร้างอยู่ในตอนนี้ ส่วนบทแบทแมนในหนังแบทแมนฉายเดี่ยวของผู้กำกับแมต รีฟส์ นั้น มีความเป็นไปได้สูงว่าคงไม่ได้ใช้แอฟเฟล็คแล้ว เพราะแหล่งข่าวบอกว่ารีฟส์อยากคัดเลือกนักแสดงที่สดใหม่มารับบทนี้ครับ

แต่แม้ว่า Justice League อาจไม่ได้ทำเงินด้านที่หวังนัก แหล่งข่าวบอกว่าวอร์เนอร์ฯ เชื่อว่าหนังประสบความสำเร็จในแง่การแนะนำตัวละครเดอะแฟลชของเอซรา มิลเลอร์ กับอควาแมนของเจสัน โมมัว ให้เป็นที่รู้จักและชอบพอแก่หมู่นักดูหนังครับ

Flashpoint เล่าเรื่องราวของโลกที่ปั่นป่วนและเปลี่ยนไปหลังจากที่เดอะแฟลชเข้าไปยุ่งกับเส้นเวลา แบรี่ แอลเลน ตื่นขึ้นมาในโลกที่เหมือนเดิม แต่รายละเอียดแปลกไป เขาไม่ใช่มนุษย์ที่มีพลังความเร็วอีกแล้ว แม่ของเขากลับมามีชีวิต แต่เหล่าฮีโร่บนโลกไม่ใช่ฮีโร่อย่างที่เขาเคยรู้จัก

มิลเลอร์พูดถึงหนังในการให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่า  “เราเริ่มเข้าใจว่าจักรวาลดีซีอันมีค่าของเราจะถูกรื้อใหม่อย่างเลี่ยงไม่ได้ จนถึงขั้นที่ขาดสะบั้นทำให้เกิดพหุภาพมากมายไม่สิ้นสุดจนน่าปวดเศียรเวียนเกล้า เกิดโลกคู่ขนานต่างๆ ของดีซียาวเหยียดออกไปอย่างที่ผมอยากจะเรียกมัน อ้างคำพูดของผมได้เลย”

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

  1. พล็อตเครื่องมันซับซ้อนเกินไป แต่ละตัวละครจะมีเส้นเรื่องดราม่าของตัวเองเยอะมาก ภายในเวลาสั้นๆไม่น่าจะเล่าได้จบ แล้วเดี๋ยวแฟนบอยก็จะต้องมาเถียงกันอีกว่าต้องการภาพแบบมืดๆไม่เอาตลก อะไรประมาณนั้นอีก มันก็เลยจะไปไม่สุดสักทาง

  2. ” เชื่อว่าหนังประสบความสำเร็จในแง่การแนะนำตัวละครเดอะแฟลชของเอซรา มิลเลอร์ กับอควาแมนของเจสัน โมมัว ให้เป็นที่รู้จักและชอบพอแก่หมู่นักดูหนัง”…….
    อ่านถึงท่อนนี้แล้ว รู้เหมือนผมลืมอะไรไปบางอย่าง แต่นึกไม่ออกแฮะ ช่างแม่มเหอะ

  3. The Batman คงเป็นเอกเทศสินิ ถ้าจะคัดเลือกนักแสดงใหม่แบบนี้ สงสารแอฟเฟล็คจริงๆ ชอบแบทแมนในลุคนี้แต่หนังกลับเป่ไปเป๋มาไปหมด จนซวยไปถึงนักแสดง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.