Advertisements

คาดว่าเบน แอฟเฟล็ค จะรับบทแบทแมนอีกครั้งเดียวใน Flashpoint

วาไรตี้ตีพิมพ์บทความยาวถึงการเปลี่ยนแปลงที่จะตามมาของดีซีฟิล์ม หลังจาก Justice League ไม่ประสบความสำเร็จด้านรายได้ แต่ที่ท้ายบทความได้กล่าวถึงการรับหน้าที่ของเบน แอฟเฟล็ค ในฐานผู้สวมบทมนุษย์ค้างคาวด้วยครับ
ในรายงานบอกว่า แอฟเฟล็คซึ่งรับบทนี้มาใน Batman v Superman, Suicide Squad และ Justice League ได้รับการคาดการณ์ว่าจะรับบทอีกเพียงครั้งเดียวในหนังเดี่ยว The Flash หรือ Flashpoint ที่เตรียมงานสร้างอยู่ในตอนนี้ ส่วนบทแบทแมนในหนังแบทแมนฉายเดี่ยวของผู้กำกับแมต รีฟส์ นั้น มีความเป็นไปได้สูงว่าคงไม่ได้ใช้แอฟเฟล็คแล้ว เพราะแหล่งข่าวบอกว่ารีฟส์อยากคัดเลือกนักแสดงที่สดใหม่มารับบทนี้ครับ
แต่แม้ว่า Justice League อาจไม่ได้ทำเงินด้านที่หวังนัก แหล่งข่าวบอกว่าวอร์เนอร์ฯ เชื่อว่าหนังประสบความสำเร็จในแง่การแนะนำตัวละครเดอะแฟลชของเอซรา มิลเลอร์ กับอควาแมนของเจสัน โมมัว ให้เป็นที่รู้จักและชอบพอแก่หมู่นักดูหนังครับ
Flashpoint เล่าเรื่องราวของโลกที่ปั่นป่วนและเปลี่ยนไปหลังจากที่เดอะแฟลชเข้าไปยุ่งกับเส้นเวลา แบรี่ แอลเลน ตื่นขึ้นมาในโลกที่เหมือนเดิม แต่รายละเอียดแปลกไป เขาไม่ใช่มนุษย์ที่มีพลังความเร็วอีกแล้ว แม่ของเขากลับมามีชีวิต แต่เหล่าฮีโร่บนโลกไม่ใช่ฮีโร่อย่างที่เขาเคยรู้จัก
มิลเลอร์พูดถึงหนังในการให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่า  “เราเริ่มเข้าใจว่าจักรวาลดีซีอันมีค่าของเราจะถูกรื้อใหม่อย่างเลี่ยงไม่ได้ จนถึงขั้นที่ขาดสะบั้นทำให้เกิดพหุภาพมากมายไม่สิ้นสุดจนน่าปวดเศียรเวียนเกล้า เกิดโลกคู่ขนานต่างๆ ของดีซียาวเหยียดออกไปอย่างที่ผมอยากจะเรียกมัน อ้างคำพูดของผมได้เลย”

ที่มา: Variety

Advertisements

เกี่ยวกับ JEDIYUTH
Movie subtitler who has an alter ego as movie blogger. Bangkok, Thailand

10 Responses to คาดว่าเบน แอฟเฟล็ค จะรับบทแบทแมนอีกครั้งเดียวใน Flashpoint

 1. maximarus says:

  พล็อตเครื่องมันซับซ้อนเกินไป แต่ละตัวละครจะมีเส้นเรื่องดราม่าของตัวเองเยอะมาก ภายในเวลาสั้นๆไม่น่าจะเล่าได้จบ แล้วเดี๋ยวแฟนบอยก็จะต้องมาเถียงกันอีกว่าต้องการภาพแบบมืดๆไม่เอาตลก อะไรประมาณนั้นอีก มันก็เลยจะไปไม่สุดสักทาง

 2. ฉกไปกินในน้ำ says:

  ” เชื่อว่าหนังประสบความสำเร็จในแง่การแนะนำตัวละครเดอะแฟลชของเอซรา มิลเลอร์ กับอควาแมนของเจสัน โมมัว ให้เป็นที่รู้จักและชอบพอแก่หมู่นักดูหนัง”…….
  อ่านถึงท่อนนี้แล้ว รู้เหมือนผมลืมอะไรไปบางอย่าง แต่นึกไม่ออกแฮะ ช่างแม่มเหอะ

 3. machifi says:

  ต้องให้เควนติน กำกับ The Batman

 4. mr robot says:

  กลับมาตั้งสติ ทำหนังเดี่ยวให้มันดีก่อนได้ไหม WB?

  ไม่ใช่เอะอะๆก็รีบู้ท แม่ม

 5. Ryouhei says:

  The Batman คงเป็นเอกเทศสินิ ถ้าจะคัดเลือกนักแสดงใหม่แบบนี้ สงสารแอฟเฟล็คจริงๆ ชอบแบทแมนในลุคนี้แต่หนังกลับเป่ไปเป๋มาไปหมด จนซวยไปถึงนักแสดง

 6. Noah-23 says:

  ชอบเบน แต่คิดว่าเบนก็คงอยากทำอย่างอื่นมากกว่า เพราะก็เล่นมาหลายภาค

 7. โถ่ววว พี่แบทหมีของหนูข

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: