ข้ามไปยังเนื้อหา

จอส วีดอน ยังอยู่ในโครงการหนัง Batgirl ของวอร์เนอร์ฯ

มีข่าวลือในช่วงเช้าของวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมาตามเวลาของบ้านเราครับ ว่าโครงการหนัง Batgirl ของจอส วีดอน ที่เขาเขียนบทและกำกับให้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ถูกโละทิ้งไปแล้วอย่างเงียบๆ
ข่าวลือกลายเป็นที่สนใจเพราะมาจากเหตุผลเรื่องหนัง Justice League ที่วีดอนรับหน้าที่คุมการถ่ายซ่อมและเพิ่มเติมนั้นใช้เวลานานเกินการที่คาด และหนังก็ยังไม่ประสบความสำเร็จทั้งรายได้และคำวิจารณ์
นอกจากนี้ ยังมีเหตุผลที่มาจากปัญหาส่วนตัวของวีดอนเองด้วย รวมถึงกับที่เขากดไลค์ข้อความทวิตเตอร์ที่บอกว่า “สเตพเพนวูล์ฟเป็นตัวร้ายในหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่แย่ที่สุดตลอดกาล ยิ่งกว่าเมลาคีธหลายเท่า” ทำให้แฟนๆ ของหนังชุด Justice League ไม่พอใจอย่างมาก จนออกมาทวีตข้อความตำหนิเขาจำนวนมาก
อย่างไรก็ดี แหล่งข่าวใกล้ชิดของ EW ได้บอกว่าวีดอนยังคงทำงานอยู่กับหนังเรื่อง Batgirl ไม่เปลี่ยนแปลง เขายังคงเขียนบทอยู่ในขณะนี้ และก็ยังมีชื่ออยู่ในฐานะผู้กำกับ แต่อะไรๆ ก็อาจเปลี่ยนไปหลังจากนี้ได้เพราะอนาคตของจักรวาลภาพยนตร์ดีซีดูคลุมเครืออย่างมากในตอนนี้ แต่ ณ เวลานี้ วีดอนยังไม่ออกจากโครงการหนัง
วอร์เนอร์ฯ มีโครงการหนังซูเปอร์ฮีโร่อยู่ในตอนนี้ร่วม 10 กว่าเรื่องได้ แต่นอกเหนือจาก Aquaman ที่ถ่ายทำเสร็จแล้ว, ภาคต่อ Wonder Woman และ Shazam ที่กำลังจะเปิดกล้อง ที่เหลือก็อาจจะยังไม่แน่นอนนัก ซึ่งเราคงได้ข่าวในอีกไม่ช้าว่าเรื่องไหนจะอยู่ เรื่องไหนจะไป

1 ความเห็น »

  1. เผลอๆ แฟลช,ไซบอรก์ อาจโดน cancled ก็ได้

    Batman ของ แมตต์ รีฟฟ์ อาจกลายเป็นหนัง reboot ที่ไม่เกี่ยวกับ DCEU ไปเลยจริงๆ

    Wonderwomen อาจสร้างต่อ แต่ไม่เชื่อมกับ DCEUแล้ว

    Shazam กับ Aquaman อาจปรับให้เป๋นเอกเทศมากขึ้นและรอดูผลตอบรับด้วย

    • ผมว่าเค้าไม่ทิ้งหรอกครับ หนังมันยังมีโอกาสอีกเยอะ แค่เริ่มทำให้เข้ารูปเข้ารอยได้ก็มีโอกาสต่อยอดและไปต่อได้มากกว่าหนังรีบูทหรือรีเมคหรือภาคต่อหนังเก่าๆอีกครับ คนยังรอดูตัวละครอื่นๆในจักรวาล DC อีกเยอะครับ และการรวมกลุ่มคือที่สุดของหนังแฟนรอคอยชมอยู่ดีครับ

  2. ถ้าหนัง BAT GIRL มี BATMAN โผล่มา ด่าๆๆๆ เธอ แล้ว จากนั้น เธอจับ BAT มาซั่ม จบ ผมดูแน่นอนนอน อย่างอื่นจะห่วย ก็ช่างมัน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.