ข้ามไปยังเนื้อหา

ป้าเมย์ดื่มเบียร์ไทยแกล้มมื้อเย็นในคลิปเบื้องหลังใหม่ของ Spider-Man: Homecoming

Spider-Man: Homecoming ได้ปล่อยเบื้องหลังแนะนำตัวละครป้าเมย์คนสวยที่รับบทโดยเมริสซา โทเม ออกมาครับ ซึ่งในคลิปได้บอกเหตุผลว่าทำไมป้าเมย์ต้องยังสาว และทำไมป้าเมย์ต้องเป็นเมริสซา โทเม

สาเหตุที่ป้าเมย์ต้องยังสาวก็มาจากการที่ทีมผู้สร้างอยากให้ป้าเมย์ในฉบับนี้มีความเป็นพี่สาวคนโตของปีเตอร์มากกว่า คนที่สนิทกับปีเตอร์ได้มากกว่าในฉบับหนังสือการ์ตูนดั้งเดิม และเมื่อคิดถึงว่าใครควรมารับบทนี้ เมริสซา โทเมก็กลายเป็นชื่อแรกๆ ที่นึกถึงครับ และเป็นคนที่นึกภาพกันเอาไว้ตั้งแต่ตอนเขียนบทเลย “เธอนำชีวิตชีวามาใส่ตัวละครนี้เยอะมาก และเราสนุกกันมากตอนที่เข้าฉากร่วมกัน” ทอม ฮอลแลนด์ ผู้รับบทปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ บอก

ในคลิปยังให้เห็นกิจกรรมที่ทั้งคู่ทำร่วมกัน เช่นสอนผูกเน็คไท, สอนเต้น, พูดคุยปรึกษาหารือกันแบบสนิทสนมเหมือนเพื่อน รวมถึงนั่งกินมื้อค่ำด้วยกัน โดยป้าเมย์ฉบับนี้ดื่มเบียร์ไทยด้วย เป็นตัวละครที่มีชีวิตชีวากว่าทุกฉบับจริงๆ ครับ

Spider-Man: Homecoming นำแสดงโดยทอม ฮอลแลนด์, โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, มาริสา โทเม, ไมเคิล คีตัน, โลแกน มาร์แชล-กรีน, โดนัลด์ โกลเวอร์, เคนเนธ ชอย, ฮันนิบาล บูเรส, ไมเคิล แมนโด, โบคีม วู้ดไบน์, อับราห์ม แอตตาห์, แอนกาวรี ไรซ์, มาร์ติน สตาร์, โทนี รีโวโลรี, เซนดายา และอีกมากครับ มีกำหนดฉายในสหรัฐ 7 กรกฎาคม 2017

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.