ข้ามไปยังเนื้อหา

แคลลัม เทอร์เนอร์ เตรียมรับบทพี่ชายของนิวท์ สคามันเดอร์ ในภาคต่อ Fantastic Beasts

ภาคต่อ Fantastic Beast and Where to Find Them จะเปิดกล้องในฤดูร้อนปีนี้ และวอร์เนอร์ฯ ก็กำลังคัดเลือกนักแสดงใหม่ๆ ที่จะมาร่วมรับบทในหนังเรื่องนี้อยู่ในตอนนี้ครับ คนล่าสุดที่ได้มาร่วมเล่นก็คือ แคลลัม เทอร์เนอร์ นักแสดงที่แจ้งเกิดจากหนัง Green Room เมื่อปีที่แล้ว ได้อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อมารับบทเป็นพี่ชายของนิวท์ สคามันเดอร์ ตัวละครของเอ็ดดี้ เรดเมย์น

หากการเจรจาสำเร็จ นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษวัย 27 ผู้เป็นแฟนตัวยงของทีมเชลซีผู้นี้ ก็จะเป็นนักแสดงใหม่คนที่สองที่เข้าร่วมกับโครงการหนังเรื่องนี้ หลังจากได้จู้ด ลอว์ มารับบทเป็นพ่อมดอัลบัส ดัมเบิลดอร์ในวัยหนุ่ม

เจ.เค. โรว์ลิ่ง รับหน้าที่เขียนบทหนังเช่นเคย ซึ่งยังไม่เปิดเผยว่าเนื้อเรื่องจะเป็นยังไง บอกแต่คร่าวๆ ว่าจะเป็นเรื่องราวในช่วงยุคมืดของโลกเวทย์มนต์ แล้วเหล่าพระเอกนางเอกในเรื่องต้องตัดสินใจกันว่าพวกเขาจะภักดีแก่ฝ่ายไหน ขณะเดียวกัน หนังก็จะเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์อันซับซ้อนและขมขื่นระหว่างดัมเบอร์ดอร์กับ เกลเลิร์ต กรินเดลลด์ (จอห์นนี่ เดปป์) ด้วย

นอกจาก Green Room แล้ว เทอร์เนอร์ยังรับบทนำในมินิซีรี่ส์ War and Peace ของอังกฤษด้วย และกำลังเป็นดาวรุ่งที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่ง โดยกำลังจะมีงานหนังอย่าง Tramps ของอดัม ลีออน ออกฉายในปีนี้ หลังจากที่ฉายในเทศกาลโตรอนโตซึ่งการแสดงของเทอร์เนอร์ได้รับคำยกย่องอย่างมาก นอกจากนี้ยังได้รับบทนำในหนัง The Only Living Boy in New York ของผู้กำกับมาร์ก เว็บบ์ จากหนังชุด The Amazing Spider-Man ด้วย

ภาคต่อ Fantastic Beasts กำกับโดยเดวิด เยตส์ มีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2018 ครับ

ที่มา: Variety

(หมายเหตุ: ข้อมูลจาก harrypotter wiki บอกว่า นิวท์ไม่มีน้องชาย แต่มีพี่ชื่อธีซีอุส เข้าใจว่าน่าจะเป็นการคัดเลือกนักแสดงที่อายุน้อยกว่ากว่าเรดเมย์นถึง 7 ปี มารับบทนี้)

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.