ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของ The Mummy ออกมาอาละวาด

The Mummy มีฉากเป็นยุคปัจจุบัน และมีทอม ครูส รับบทนำในการผจญการอาละวาดของวิญญาณร้ายจากอดีต โดยมีโซเฟีย โบเทลลา รับบทเป็นเจ้าหญิงในยุคโบราณของอียิปต์ที่โลงศพของเธอถูกฝังลึกไว้ใต้ทะเลทราย แต่เพราะชะตากรรมของเธอถูกพรากไปอย่างไม่ยุติธรรม เมื่อเธอตื่นขึ้นมาอีกครั้งหลังจากหลับไหลเป็นพันปี ความพยาบาทได้ทำให้เธอออกมาอาละวาดและสร้างความหวาดกลัวเกินกว่าที่มนุษย์จะหยั่งถึง

ตัวอย่างให้รายละเอียดเพิ่มเติมของเนื้อเรื่องว่า เพื่อการฟื้นคืนชีพและได้พลังอันน่ากลัวกลับคืนมา มัมมี่สาวต้องใช้ตัวละครของทอม ครูส เป็นเครื่องมือ แต่ยังไม่เผยว่าทำไมต้องเป็นเขาและจะใช้เขายังไง และเมื่อได้พลังคืนมาแล้ว นางก็จะเปลี่ยนโลกปัจจุบันให้เป็นโลกของนาง

หนังยังมีรัสเซล โครว์ รับบทเป็นดร.เจคกิล สมทบด้วยแอนนาเบล วอลลิส, เจค จอห์นสัน และคอร์ทนีย์ บี. แวนซ์ กำกับโดยอเล็กซ์ เคิร์ทซ์แมน มีกำหนดฉายมิถุนายน 2017 ครับ ชมตัวอย่างของตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

    • คงไม่ถึงกับเจ๊งมั้งครับ แค่ฉาก Zero Gravity นี่ก็คงเรียกคนดูได้เยอะพอควรแล้ว (ฉลาดมากที่เปิดเผยเบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ก่อน)

      แหมแต่ก็นะ เล่นเปิดตัวหลังวันเดอร์วูเมนอาทิตย์เดียว ต่อให้สาวน้อยมหัศจรรย์จะออกมากากแค่ไหน แต่แฟรนไชล์ก็แข็งกว่าเยอะ ยังไงก็โดนแชร์รายได้อยู่ดี

  1. ภาคนี้คงกะจัดเต็มทั้งตัวดาราและเงินทุนเพื่อปลุกเฟรนไชส์นี้ขึ้นมาใหม่สินะ จะไปได้ดีไหมรอดูกันไป

  2. เฉยๆ อะ T T (ทั้งๆ ที่ในใจลึกๆ ก็แอบเชียร์อยู่นะ)
    แต่ The mummy สำหรับเรามันเลยจุดพีคที่สุด (The mummy ของ สตีเฟ่น ซอมเมอส์ ภาค 1-2) มาแล้วอะ

  3. ดูเป็นแอคชั่นทริลเลอร์เต็มตัวไปนะ จริงๆควรมีบรรยากาศลึกลับ เขย่าขวัญให้มากกว่านี้ แต่ก็เชียร์นะ อยากดูจักรวาลภูติผี มีตัวละครที่ชอบอยู่หลายตัว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.