ข้ามไปยังเนื้อหา

เหล่าสัตว์ออกมาขับขานในตัวอย่างใหม่ของ Sing

sing-trailer-3แม้พวกเขาจะมีขนาดแตกต่างกัน มีสายพันธุ์คนละชนิด และมีภูมิหลังชีวิตที่ไม่เหมือนกันเลย แต่ทุกคน เอ๊ย ทุกตัว มีความฝันเดียวกัน นั่นก็คือการเป็นนักร้อง และตัวใหม่ของ Sing ก็เผยให้เห็นการต่อสู้เพื่อความฝันของพวกเขาเหล่านั้นครับ

บรรดาสัตว์ตัวเอกในหนังเรื่องนี้ล้วนได้นักแสดงเสียงดีและชื่อดังมาให้เสียงตัวละคร มีแมทธิว แม็คคานาเฮย์ ที่ให้เสียงโคอาล่าชื่อบัสเตอร์ ผู้ที่จัดงานประกวดร้องเพลงเพื่อกระตุ้นธุรกิจโรงหนังของเขา, รีส วิทเธอร์สปูน รับบทโรสิตา อดีตนักร้องเสียงดีและแม่หมูลูกดกที่มีลูกน้อยๆ ถึง 25 ตัว ผู้ที่ฝันอยากกลับมาขึ้นเวทีอีกครั้ง, ทอรี เคลลี รับบทเป็นมีนา ช้างผู้ตื่นกลัวเวที, สการ์เลต โจแฮนสัน เป็นแอช สาวเม่นพั๊งร็อกที่ใช้เสียงเพลงซ่อมหัวใจที่เดาะเพราะรัก, เซ็ธ แม็คฟาร์เลน ให้เสียงไมค์ หนูสิบแปดมงกุฏตัวจ้อย, ทารอน อีเกอร์ตัน รับบทจอห์นนี่ ลิงกอริลลาที่อยากทิ้งชีวิตอาชญากรมาเป็นนักร้อง และนิค โครลล์ ในบทหมูผู้รักการสวมชุดฟิตๆ และมีความมั่นใจในเสียงร้องของตัวเองสูง

หนังสร้างโดยอิลลูมิเนชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Despicable Me, Minions และ The Secret Life of Pets กำกับโดยการ์ธ เจนนิ่ง จาก Son of Rambow และ The Hitchhikers Guide to the Galaxy ชมตัวอย่างด้านในครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.