ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกอย่างเป็นทางการของ Beauty and the Beast ฉบับคนแสดงจากดิสนี่ย์

beauty-and-the-beast-ew-header-jpgดิสนี่ย์ พิกเจอร์ส ได้เผยโฉมแรกของเอ็มมา วัตสัน ในบทเบลล์ผู้โฉมงาม และ แดน สตีเวนส์ ในบทเจ้าชายอสูรจากหนังเพลง Beauty and the Beast ที่ดัดแปลงจากอนิเมชั่นสุดคลาสสิกครับ บนปกนิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่

ภาพปกใช้ฉากเต้นรำของทั้งคู่มาเป็นภาพที่ชวนให้นึกถึงฉากเอกของต้นฉบับปี 1991 ที่ตราตรึงและอยู่ในใจผู้ชมตลอดกาล ซึ่งวัตสันเล่าในนิตยสารว่าเธอรักต้นฉบับหนังเรื่องนี้ของดิสนี่ย์มากๆ “ฉันนึกไม่ออกจริงๆ ว่าตอนเป็นเด็กได้ดูหนังเรื่องนี้กี่รอบ ฉันจำทุกคำพูดในหนังได้ขึ้นใจ และจำเพลงทุกเพลงได้ขึ้นใจ” และตอนนี้ เธอก็ได้มารับบทนำในหนังฉบับดัดแปลงใหม่เรื่องนี้

ในหนังยังมีเพลงใหม่ที่แต่งโดยอลัน เมนเคน กับ ทิม ไรซ์ ด้วยครับ ซึ่งเมนเคนก็เคยได้ออสการ์จากเพลง Beauty and the Beast ด้วย

Beauty and the Beast ได้บิล คอนดอน จาก Dreamgirls มารับหน้าที่กำกับ จากบทหนังของ สตีเฟ่น ชโบสกี้ จาก The Perks of Being a Wallflower ซึ่งเขียนจากบทร่างของเอแวน สปิลิโอโตพอลอส หนังมีเอ็มมา วัตสัน ที่รับบทเป็นเบลล์, แดน สตีเวน เป็นเจ้าชายอสูร, เอียน แม็คเคลเลน เป็นค็อกเวิร์ธ, ลุค เอแวนส์ เป็นกัสตง, จอช แก็ด เป็นเลอฟู, เอ็มมา ธอมป์สัน เป็นคุณนายพ็อตต์, สแตนลี ทุชชี เป็นฟอร์เต, เควิน ไคลน์ เป็นมัวรีซ, กูกู เอ็มบาธา-รอว์ เป็นพลัมเม็ตต์ และ ยวน แม็คเกรเกอร์ เป็นลูเมียร์ ครับ หนังมีกำหนดฉาย 17 มีนาคม 2017 ครับ

 

beauty-and-the-beast-ew

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.