ข้ามไปยังเนื้อหา

เจสัน โมมัว เจรจารับบท The Crow อีกาพญายม

jason the crowเจสัน โมมัว รับบทเป็นตัวละครจากคอมมิก Aquaman ไปแล้วหนึ่ง และอาจได้เป็นอีกตัวละครในงานหนังของค่ายอื่นครับ ที่อาจได้ใช้ความสามารถด้านการเล่นกีตาร์ของเขาในหนังด้วย

Mashable รายงานว่าโมมัวอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทนำในหนัง The Crow ฉบับยกเครื่องใหม่ ที่โครงการล่าช้ามายาวนาน และเปลี่ยนมือผู้ดูแลไปหลายคนแล้วครับ

โมมัสเพิ่งลงภาพของเขาในอินสตาแกรมกับคอริน ฮาร์ดี้ จากหนัง The Hallow ที่จะมารกำกับ The Crow ฉบับใหม่นี้ บอกผ่านแฮชแท็กว่า #ข่าวดีกำลังมา #ตกลงสัญญาเรียบร้อย #งานในฝัน #อยากประกาศให้โลกรู้เร็วๆ

ก่อนหน้าโมมัว นักแสดงที่มีชื่ออยู่ในโครงการหนังก่อนหน้าเขาก็มีตั้งแต่แบรดลี่ คูเปอร์, ลุค อีแวนส์, ทอม ฮิดเดิลสตัน และล่าสุดก็คือแจ็ค ฮุสตัน ซึ่งมีส่วนในโครงการหนังอยู่หลายสัปดาห์หรือหลายเดือนก่อนที่จะถอนตัวในภายหลัง ลิขสิทธิ์หนังยังเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้หนังล่าช้า เพราะรีเลติวิตี้ ที่ถือลิขสิทธิ์ เกิดล้มละลายเมื่อต้นปี แต่ปัญหาดังกล่าวก็ได้ผ่านพ้นไปแล้ว

เจมส์ โอ บาร์ ผู้สร้างคอมมิกชุดนี้ก็มีส่วนช่วยในการปลุกปั้นโครงการหนังด้วย เคยออกมาให้ความเห็นว่าหนังฉบับยกเครื่องใหม่นี้จะแตกต่างจากฉบับที่เคยเป็นหนังมาทั้งหมดก่อนหน้านี้ตรงที่จะดัดแปลงจากคอมมิกโดยตรงมากกว่า

หนังเป็นเรื่องราวของนักดนตรีที่ถูกแก๊งอันธพาลฆ่าตาย และได้คืนชีพกลับมาเพื่อแก้แค้น

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.