ข้ามไปยังเนื้อหา

เฮาส์ฉลองครบรอบ 12 ปี นำหนังดีกลับมาฉาย

house 12thใครที่เคยพลาดหนังเก่าดีๆ หรืออยากไปย้อนความหลังอีกครั้ง โรงหนังเฮาส์ได้นำหนังที่เคยสร้างปรากฏการณ์ให้โรงหนังมาก่อนกลับมาฉายใหม่ในโอกาสที่โรงหนังมีอายุครบ 12 ปี ในเดือนสิงหาคมนี้ครับ

หนังที่ถูกเลือกมาฉายเป็นหนังทางเลือกตามฉบับการนำหนังมาฉายของโรงหนังเฮาส์ และมีผู้เข้าชมจำนวนมากในช่วงที่ฉาย ไม่ว่าจะเป็น “รักแห่งสยาม“(Director’s cut) ที่มีการต่อแถวซื้อตั๋วยาวที่สุด, “36” ของนวพล ธำรงรัตนฤทธิ์, The LunchboxLet the Right One In, HerNader and Simin เป็นต้น ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยหนังใหม่ Shin Godzilla ให้ชมก่อนใคร

อ่านข่าวแจกกับตารางฉายหนังเรื่องต่างๆ ที่ด้านในครับ

โรงหนังเฮ้าส์ ครบ 12 ปีสิงหาคมนี้
ร่วมฉลองไปกับเราในเทศกาล “house ครบรอบ”

เผลอแป๊บเดียวก็ 12 ปีแล้ว สำหรับ โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ (house RCA) ในฐานะพื้นที่ฉายหนังของคนรักหนังทุกคน โรงภาพยนตร์ที่เสนอตัวเองเป็น “ทางเลือก” ของคนดูหนัง ด้วยภาพยนตร์นอกกระแสจากนานาประเทศ, ภาพยนตร์ระดับรางวัลและภาพยนตร์ศิลปะมาฉายให้“คอหนัง”ชาวไทยได้รับชมมาตลอด 12 ปี

ด้วยโอกาสอันพิเศษนี้โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ จึงได้จัดงานเทศกาลภาพยนตร์เพื่อฉลองอายุครบรอบ 12 ปี ในเทศกาลที่ชื่อว่า “house ครบรอบ” (เฮ้าส์ ครบรอบ) เพื่อร่วมชมภาพยนตร์ที่เป็นที่สุดตลอดการก่อตั้งของโรงภาพยนตร์แห่งนี้ โดยความสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจากค่ายภาพยนตร์ชั้นนำต่างๆในประ เทศให้ได้ชมกันวันละ2เรื่องเต็มอิ่ม ในวันที่ 19-21 และ 26-28 สิงหาคมนี้
“house ครบรอบ” จะพาคุณๆ ไปพบกับหนังที่เป็น “ที่สุด” ในประวัติศาสตร์ของเฮ้าส์ อาร์ซีเอ เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งอันเป็น “ที่สุด”ของเราอีกครั้ง มีทั้งภาพยนตร์ไทยที่หลายคนอยากกลับมาดูบนจอใหญ่ที่สุดอย่าง “รักแห่งสยาม”ของมะเดี่ยว- ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุลและสุดพิเศษกับภาพยนตร์ใหม่ที่ไม่เคยฉายที่ไหนมาก่อนซึ่งจะเป็นที่กล่าวขานที่สุดของปีนี้อย่างแน่นอนนั่นคือ “Shin Godzilla”(ชิน ก็อตซิลล่า) มาให้ได้ชมกันที่เฮ้าส์ อาร์ซีเอเป็นที่แรก

งานฉลองของโรงหนังเล็กๆ ในบรรยากาศบ้านๆ แบบนี้ พลาดไม่ได้เด็ดขาดเดือนสิงหาคมนี้ คอหนังทุกคนขอให้ไปร่วมสร้างปรากฎการณ์ “ที่สุด” ครั้งใหม่กับเรา “เฮ้าส์ อาร์ซีเอ”

12 ปี 12 เรื่องที่เป็นที่สุดของโรงหนังเกือบอาร์ต
แห่งแรกของประเทศไทยในย่านอาร์ซีเอ

เจอกันที่เฮ้าส์ อาร์ซีเอ สิงหาคมนี้!

 

poster program house 12th years

poster house 12th years

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.