ข้ามไปยังเนื้อหา

ไมเคิล คีตัน ถูกเล็งรับบทตัวร้ายใน Spider-Man: Homecoming ข่าวลือว่าเป็นมนุษย์นกแร้ง

Michael Keatonเราอาจได้เห็นไมเคิล คีตัน ในหนังซูเปอร์ฮีโร่อีกครั้ง แต่คราวนี้ในบทร้ายครับ

วาไรตี้รายงานว่าคีตันอยู่ระหว่างเจรจาช่วงเริ่มต้นเพื่อมาสมทบในหนังไอ้แมงมุมฉบับใหม่ Spider-Man: Homecoming ที่เป็นการร่วมสร้างระหว่างมาร์เวลและโซนี พิกเจอร์

ถ้าการเจรจาสำเร็จ ก็จะถือว่าคีตันได้เล่นทั้งหนังดีซีและหนังมาร์เวล เพราะเคยรับบทเป็น Batman หรือมนุษย์ค้างคาวมาก่อนในหนังที่ดัดแปลงโดยผู้กำกับทิม เบอร์ตัน เมื่อปี 1989 ซึ่งทำให้เขากลายเป็นดาราที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก

คีตันยังได้รับการยกย่องจากบทนำในหนังรางวัลออสการ์ Birdman หนังว่าด้วยนักแสดงที่เคยโด่งดังจากบทซูเปอร์ฮีโร่มนุษย์นกด้วย ซึ่งอาจถือว่าเกี่ยวข้องกับซูเปอร์ฮีโร่เหมือนกัน

แต่บทของคีตันเป็นอะไรนั้น ข่าวลือจาก birthmoviesdeath บอกว่าอาจเป็น Vulture หรือมนุษย์นกแร้ง ตัวร้ายนักวิศวกรรมไฟฟ้าอัจฉริยะที่สร้างชุดมนุษย์นกขึ้นมาสวมให้ตัวเองบินได้ และมีพละกำลังเหนือมนุษย์

ถ้าข่าวลือเรื่องบทจริง และคีตันรับเล่นจริง จะเป็นเหมือนชะตากรรมเล่นตลกเลย ที่คีตันรับบทเป็นมนุษย์นกในหนังซูเปอร์ฮีโร่มาตลอด (แม้ในวิทยาศาสตร์ ค้างคาวอาจเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมก็ตาม แต่ก็เป็นสัตว์ที่บินได้เหมือนนก) ตั้งแต่นกพระเอก, นักแสดงนกพระเอก และนกผู้ร้าย แถมยังเป็นตัวร้ายที่แซม ไรมี่ อยากได้ใน Spider-Man 4 แต่โซนีไม่ยอมจนไรมี่ถอนตัวออกจากโครงการหนัง

Spider-Man: Homecoming นกแสดงโดยทอม ฮอลแลนด์ และ เมริซา โทเม กำกับโดยจอห์น วัตต์ จาก Cop Car, เขียนบทโดยจอห์น ฟรานซิส เดลีย์ กับ โจนาธาน โกลด์สไตน์ มีกำหนดฉายในสหรัฐ 7 กรกฎาคม 2017 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.