ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของอเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด และ มาร์ก็อต ร็อบบี้ จาก The Legend of Tarzan

the legend of tarzan firstlook 02หนึ่งในตัวอย่างหนังฟอร์มใหญ่ของปี 2016 ที่จะปล่อยตัวอย่างประกบหนัง Star Wars: The Force Awakens ก็คือ The Legend of Tarzan ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่กำกับโดยเดวิด เยตส์ จาก Harry Potter and the Deathly Hallows ทั้งสองภาคครับ โดยมีอเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด จาก True Blood รับบทเป็นทาร์ซาน และมาร์ก็อต ร็อบบี้ รับบทเป็นเจน ภาพนิ่งแรกของหนังเผยออกมาให้ชมก่อนล่วงหน้าที่ USA Today ครับ

หนังเรื่องนี้ไม่ได้ดัดแปลงโดยตรงจากนิยายของเอ็ดการ์ ไรซ์ เบอร์โรห์ ที่เขียนไว้เมื่อปี 1911 แต่นำตัวละครมาเพื่อเล่าในลักษณะของภาคต่อ โดยเรื่องราวเริ่มต้นที่จอห์น เคลย์ตัน ที่ 3 ลอร์ดแห่งเกรย์สโตรก ได้กลายมาเป็นสุภาพบุรุษอังกฤษในยุควิคทอเรียนอยู่ที่บ้านของเขาในคองโก พร้อมกับเจน ภรรยาสุดที่รัก โดยทิ้งบ้านเพื่อผองสัตว์ที่เคยเป็นเพื่อนในแอฟริกาไว้เบื้องหลังกว่าสิบปี แต่แล้วก็ต้องจำเป็นกลับไปอีกครั้งในฐานะทูตจากรัฐสภาแล้วพบว่าป่ากำลังถูกรุกราน การผจญภัยครั้งใหม่จึงเริ่มจากตรงนั้น

มันเกือบตรงข้ามกับเรื่องราวฉบับคลาสสิคเลย ที่พูดถึงการทำให้สัญชาตญาณสัตว์ป่าเชื่องลง แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของการสกัดมันเอาไว้แล้วค่อยๆ ปลดปล่อยมันออกช้าๆ เขาย้อนกลับไปสู่ภาวะสัตว์ป่ามากขึ้น และปลดปล่อยบุคลิกส่วนนั้นของเขาออกมา” สการ์สาร์ดพูดถึงตัวละครทาร์ซานในฉบับนี้

ส่วนเจนในฉบับนี้ก็เป็นสาวแกร่งสาวมั่นในฉบับศตวรรษที่ 21 มากกว่าหญิงสาวที่ต้องคอยให้ทาร์ซานช่วยเหลือ “เธอแข็งแกร่ง เธอมั่นใจ มีความรู้ดี เป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่เซ็กซี่ที่ทำได้มากกว่าการดูแลตัวเอง จะว่าไปแล้ว นี่ก็เป็นเรื่องราวของคนสองคนและเรื่องราวว่าพวกเขาช่วยกันและกันให้พ้นภัยยังไง“ผู้กำกับบอก

หนังยังมีจิมอน ฮอนซู, แซมมวล แอล. แจ็คสัน และคริสตอฟ วอลท์ซ ร่วมแสดงด้วย จะออกฉายกรกฎาคม 2016 นี้ ชมภาพด้านในครับ

the legend of tarzan firstlook 01

the legend of tarzan firstlook 02

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.