ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของหนังนายพรานกับราชินีหิมะ The Huntsman: Winter’s War

the huntsman headerเรื่องย่อทางการของ The Huntsman: Winter’s War บอกว่า ก่อนที่ราชินีราเวนา (ชาร์ลีซ เธอรอน) จะแตกดับไปด้วยคมดาบของสโนว์ไวท์ เธอมีน้องสาวที่มีพลังน้ำแข็งชื่อว่า เฟรยา (เอมิลี่ บลันท์) ผู้ที่หัวใจสลายเพราะถูกหักหลังเรื่องความรัก แล้วหนีออกจากอาณาจักรมาสร้างวังอยู่เงียบๆ พร้อมกับสร้างกองทัพนายพรานมรณะ ที่มีเอริก (คริส เฮมส์เวิร์ธ) กับ ซาร่า (เจสซิกา แชสเทน) เป็นหนึ่งในกองทหาร แต่ทั้งสองก็ทำสิ่งที่ขัดต่อประสงค์ของเธอ นั่นก็คือไม่ยอมมีจิตใจที่เย็นชาต่อความรัก

เมื่อเฟรยารู้ว่าพี่สาวดับสูญ เธอก็สั่งให้ทหารไปนำกระจกวิเศษกลับมาเพราะเหลือเพียงเธอที่ควบคุมพลังของมันได้ แต่เมื่อเธอรู้ว่าสามารถชุบชีวิตพี่สาวคืนกลับมาได้ด้วยสีทองของกระจก เธอก็คุกคามดินแดนวิเศษนั้นด้วยกองทัพทมิฬที่ร้ายกว่ายิ่งกว่าที่ใครเคยพบ ความหวังเดียวที่จะเอาชนะเธออยู่ที่นายพรานที่เคยถูกเธอเนรเทศ ซึ่งต้องต่อสู้เพื่อไปหากันให้ได้

เรื่องราวของหนังเหมือนจะทำหน้าที่ทั้งภาคต้น บอกเล่าที่มาของนายพราน และภาคต่อของ Snow White and the Hunstman ซึ่งเป็นเรื่องราวหลังจากแม่มดราเวนาฟื้นคืนชีพ ซึ่งเธอรอนดูเหมือนจะสนุกในการรับบทร้ายมากๆ เธอเหมือนเป็นมารร้ายที่คอยบงการน้องสาวผู้มีพลังน้ำแข็งอีกที

หนังเหมือนจะเน้นการแนะนำตัวละครเอกเป็นหลัก ยังไม่เผยงานสร้างหรือฉากอสุรกายแบบภาคแรกมาก หวังว่าจะออกแบบได้ประหลาดและพิเศษแบบภาคแรก ที่ท้ายตัวอย่างยังเผยโฉมเหล่าคนแคระทั้ง 7 ด้วย

(บางอย่างจากตัวอย่างหนังบอกว่า บทนายพรามของเฮมส์เวิร์ธอาจโดนนักแสดงสมทบหญิงทั้งสามกลบหมด)

หนังกำกับโดย เซดริค นิโคลัส-โทรยัน ซึ่งเป็นผู้กำกับกองสองและผู้ดูแลงานเทคนิคพิเศษของหนังชุด Pirates of the Caribbean จากบทของแฟรงก์ ดาราบอนท์ (The Mist, Shawshank’s Redemption) มีกำหนดฉาย 22 เมษายน 2016

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.