ข้ามไปยังเนื้อหา

Spider-Man จะได้เล่นฉากบู๊ใน Captain America: Civil War

spider-man nyดูเหมือนว่าการปรากฏตัวของ Spider-Man ซึ่งรับบทโดยทอม ฮอลแลนด์ ใน Captain America: Civil War อาจไม่ใช่แค่โผล่หน้ามารับเชิญเฉยๆ เสียแล้วครับ รายงานล่าสุดจาก Birth.Movies.Death บอกใบ้ว่าซูเปอร์ฮีโร่นักยิงยของเราจะได้เล่นฉากบู๊ด้วย

ข้อมูลจากแหล่งข่าววงในของเว็บไซต์ดังกล่าวบอกว่า ทุกฉากที่มีไอ้แมงมุมมีการถ่ายทำเสร็จสิ้นไปหมดแล้ว และถ่ายทำโดยนักแสดงสตันท์ตั้งแต่ก่อนฮอลแลนด์ได้รับเลือกให้มารับบทเสียอีก ส่วนฉากที่ฮอลแลนด์ไปถ่ายทำคือฉากที่เขาต้องเปิดหน้ากาก หรือฉากที่เป็นปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เท่านั้น

สำหรับขนาดของบทไอ้แมงมุมในหนังนั้น มีมากกว่าแค่เข้าไปรับเชิญธรรมดา หรือแค่โหนใยไปแล้วทักทาย เขาได้มีฉากต่อสู้ในหนังด้วย โดยลักษณะของคิวบู๊นั้นจะไม่เหมือนซูเปอร์ฮีโร่คนไหนที่เคยนำเสนอมาก่อน จะออกแนวเฟอะฟะ ตลกๆ ที่จะเพิ่มอารมณ์ขันให้แก่หนัง

สรุปแล้วก็คือ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ จะมีการโผล่หน้าในฉากด้วย และไอ้แมงมุมก็จะได้เล่นฉากต่อสู้ด้วย ในแบบที่น่าจะเป็นฉากที่ดีที่สุดของมาร์เวลตามที่รายงานว่ามาครับ

Captain America: Civil War กำกับโดยโจและแอนโธนี รุสโซ่ จะออกฉายพฤษภาคม 2016

1 ความเห็น »

  1. ก็ event นี้บท spidey มันเยอะ มาร์เวลเองก็รู้จะให้ออกมาเป็น cameo อย่างเดียวผมก็คิดไว้อยู่แล้วไม่มีทาง แล้วอย่างชุด iron spider ถ้าไม่ออกในเรื่องนี้แล้วจะออกเรื่องไหน แต่จะออกมาเยอะมากเกินในหนังก็ไม่มีทางเหมือนกัน ได้ออกสัก 15-20 นาที ในช่วงสำคัญๆก็ถือว่าโอเคละ

  2. ผมว่ามาร์เวลรีบจับสินค้าได้เยี่ยมเลยครับ คือเอาจริงๆนะ ผมว่าคนเริ่มเบื่อหนังมาร์เวลแล้วล่ะ พอคนกำลังจะเบื่อ มาร์เวลก็รีบเอาไอ้แมงมุมมาขายต่อเลย ถามว่าดูมั้ย? คนที่คิดว่าเรื่องต่อไปอาจจะไม่ดู ก็ได้ข้อดีของหนังเพิ่มมาอีกข้อแล้วล่ะครับ 555

  3. ผมว่าสไปดี้คงออกมาเต็มที่ในหนังทั้งเรื่องอาจจะ5-10นาที แต่มาร์เวลเก่งในเรื่องที่ทำให้ตัวละครออกมาน้อยแต่สามารถทำให้ดูนานได้ ยกตัวอย่างธอร์ในอเวนเจอร์2 เราเห้นเค้าเกือบทั้งเรื่องแต่ความจริงแล้วออกมาในหนังแค่ไม่กี่นาทีจากทั้งหมดในหนัง และถ้าออกมานี่คงจะเ)้นฉากที่ต้องสามารถแย่งซีนได้แน่นอน

    สงสัยอย่างหนังสไปดี้กับมาร์เวลร่วมมือกันจะสร้างแค่ภาคเดียวใช่ไหมครับคุณไจไดยุทธหลังจากจบสงครามอินฟินิตี้ไม่มีภาคต่อแล้วใช่ไหมครับ

  4. ผมว่าสไปดี้ เข้าร่วมศึกครั้งนี้น่าสงสารที่สุด ถ้าหนังทำตามหนังสือ สไปดี้จะเลือกอยู่ฝ่าย ไอออนแมน โทนี่กล่อมให้สไปดี้เปิดเผยตัวต่อสื่อ..แล้วผลรับที่ได้คือ ไอ้พวกที่ไม่ชอบขี้หน้าสไปดี้รู้ตัวจริงเป็นใคร ก็ตามไปยิงป้าเมย์ถึงอพาเม็นต์ตายตามลุงเบ็นไปอีกราย ซึ่งสนับสนุนความคิดของกัปตันอเมริกาที่ไม่อยากให้เปิดเผยตัวนั้นถูกต้องเลยที่เดียว!!!

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.