ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ Ant-man โยงถึง Avengers และเผยโฉมตัวละครรับเชิญ

ant-man connects to avengersหลังจากใช้ลูกเล่นเรื่องขนาดตัวในการประชาสัมพันธ์ Ant-Man มาร์เวลเริ่มค่อยๆ แอบโยงว่าหนังเรื่องนี้จะเกี่ยวข้องกับ Avengers ยังไงด้วย เพื่อให้แฟนหนังที่ติดตาม Avengers มาตลอด ต้องตามดูหนังเรื่องนี้ด้วยเหมือนกับ Iron Man, Thor หรือ Captain America เพื่อจะเข้าใจความต่อเนื่องครับ และสนใจในแง่ความที่มันเป็น Avengers ด้วยเหมือนกัน และในการประชาสัมพันธ์ล่าสุดก่อนที่หนังจะฉายในไม่กี่สัปดาห์ มาร์เวลเผยเต็มๆ เลยว่า Ant-Man เป็นส่วนหนึ่งของ Avengers แน่ๆ ด้วยการโยงตัวละครจาก Avengers เข้ามาในตัวอย่างหนังด้วย

เริ่มจากตัวอย่างฉบับใหม่สำหรับฉายในอังกฤษที่สก็อต แลงก์ (พอล รัดด์) กับ แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) มีการคุยกันถึง Avengers ในตัวอย่างหนัง สก็อตแนะนำให้แฮงก์โทรเรียกอเวนเจอร์สให้มาจัดการปัญหา ไม่ใช่ใช้เขาลงมือ ขณะที่แฮงก์ก็บอกว่าชุดมนุษย์มดเหนือกว่าชุดไอร์ออนแมนยังไง

นอกจากตัวอย่างใหม่แล้วก็มีคลิปการตลาดแบบไวรัสที่เป็นคลิปรายการข่าวปลอมๆ ที่พิธีกรรายการคือคริสตีน เอเวอร์ฮาร์ท (เลสลี่ บิบบ์) นักข่าวสาวใน Iron Man และ Iron Man 2 ที่พูดถึงพาดหัวข่าวเรื่องผลกระทบจากเหตุการณ์หายนะในโซโกเวียของ Avengers: Age of Ultron และข่าวที่อาชญากร สก็อต แลงก์ กำลังจะออกจากคุก

ปิดท้ายที่ตัวอย่างโฆษณาทางทีวีที่เผยโฉมตัวละครจาก Avengers: Age of Ultron มารับเชิญในหนังด้วย คลิกชมทั้งหมดด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.