ข้ามไปยังเนื้อหา

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ มีเขาปีศาจในตัวอย่างแรกของ Horns

horns teaserไม่มีใครเกิดมาเป็นมารร้าย แต่ในบางครั้ง…เมื่อเราผจญขุมนรก ทางเดียวที่จะหลุดพ้นมาได้ก็คือเดินลุยลึกเข้าไปในไฟโลกันต์” คำพูดของอิ๊ก เพอริช ตัวละครของแดเนียล แรดคลิฟฟ์ พูดในตัวอย่างแรกของหนังสืบสวนสยองขวัญ Horns ที่เพิ่งปล่อยออกมาไม่นานนี้ครับ

หนังเป็นงานกำกับของอเล็กซานเดร อาจา จาก Piranha 3D และ The Hills Have Eyes ฉบับรีเมก ดัดแปลงจากนิยายขายดีของโจ ฮิลล์ ลูกชายของสตีเฟ่น คิงก์ เรื่องราวของชายหนุ่มที่ตื่นขึ้นมาพบว่าแฟนสาวของเขา (จูโน เทมเปิล) ถูกข่มขืนแล้วฆ่าอยู่ข้างๆ เขา โดยที่เขาจำความอะไรไม่ได้เลย จากนั้นก็เกิดเรื่องแปลกประหลาดขึ้น มีเขาคล้ายเขาปีศาจงอกขึ้นบนหัวเขา และเขากลายเป็นผู้มีพลังพิเศษที่ทำให้ผู้คนยอมสารภาพบาปที่เคยทำได้ และมีพลังจูงใจให้ผู้คนยอมกระทำตามแรงปรารถนาลึกๆ ภายใน เขาจึงใช้พลังพิเศษนี้เป็นเครื่องมือในการหาตัวฆาตกรตัวจริงและล้างมลทิน

หนังเคยออกฉายไปแล้วตอนที่เทศกาลหนังโตรอนโตเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ได้รับคำวิจารณ์แบบก้ำกึ่ง ซึ่งจากตัวอย่างหนังก็พอจะบอกได้ว่าทำไม ภาพที่ออกมาคล้ายซีรี่ส์สยองขวัญทางทีวีเกินไป และเชย แต่การได้เห็นแรดคลิฟฟ์สวมบทร้ายๆ บ้าง น่าจะเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากกว่าครับ

หนังจะเข้าฉายฮาโลวีนปีนี้ในสหรัฐ บ้านเรายังไม่มีกำหนดฉาย คลิกดูตัวอย่างพร้อมทั้งใบปิดแรกของหนังด้านใน

horns teaser poster

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.