ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดและฟุตเตจแรกจาก Brick Mansions ของพอล วอล์คเกอร์

brick mansions poster headerBrick Masions ผลงานที่ถ่ายทำเสร็จแล้วเรื่องสุดท้ายของพอล วอล์คเกอร์ คงจะปล่อยตัวอย่างหนังออกมาในอีก 1-2 วันนี้ครับ เพราะล่าสุดได้ปล่อยใบปิดแรก และมีฟุตเตจแรกออกมาแล้ว

ใบปิดมีสามนักแสดงนำของเรื่องเป็นภาพอยู่บนตัวตึกที่สะท้อนการเป็นหนังบู๊ที่ใช้กีฬาปาร์กัวร์มาเป็นลูกเล่นของหนัง และก็ยังมีภาพของวอล์คเกอร์กับเดวิด เบลล์ นักแสดงนำร่วมที่กำลังกระโดดหนีระเบิดด้วย ส่วนฟุตเตจแรกของหนังก็ชมได้ที่ Entertainment Tonight ครับ มีฉากที่ทำให้นึกถึงหนัง Fast and Furious ด้วย

หนังดัดแปลงจากหนังบู๊ฝรั่งเศสเรื่อง District B13 มีฉากเป็นดีทรอยท์ในโลกอนาคตอันใกล้ที่บิดเบี้ยว วอล์คเกอร์รับบทเป็นตำรวจที่ปลอมตัวเข้าไปในแหล่งเสือมโทรมชื่อเดียวกับชื่อหนัง เพื่อหาทางปลดระเบิดนิวเคลียร์ที่กำลังนับเวลาถอยหลังอยู่ หนังมีรีซ่า และแคทาลีนา เดนิส ร่วมแสดง กำกับโดย คามิลล์ เดลาแมร์ ผู้ตัดต่อหนัง Taken 2 และ Transporters 3

ยูโรปาคอร์ป และรีเลติวิตี้ ซึ่งจัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้ในสหรัฐ วางกำหนดฉายไว้วันที่ 25 เมษายน โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้มูลนิธิ Reach Out WorldWide ของวอล์คเกอร์ด้วย ส่วนกำหนดฉายในบ้านเราก็เลื่อนตามในสหรัฐไปเป็นวันที่ 24 เมษายนครับ

คลิกชมใบปิดด้านใน

brick mansions poster

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.