ข้ามไปยังเนื้อหา

จัสติน ลิน ยืนยันกำกับ Bourne 5 หนังได้กำหนดฉายสิงหาคม 2015

the bourne legacy trailerจัสติน ลิน ตกลงเซ็นสัญญากำกับ Bourne 5 เป็นที่แน่นอนแล้วครับ ตามรายงานของเดดไลน์ และหนังยังได้กำหนดฉายทางการด้วย

หลังจากมีรายงานเดือนก่อนว่ามีการทาบทามให้จัสติน ลิน ซึ่งว่างพอดีหลังจากถอนตัวออกจากการกำกับ Fast and Furious 7 ให้มากำกับ Bourne 5 ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ ลินก็ได้ยืนยันมาเป็นผู้สานต่อหนังเรื่องนี้ในที่สุด โดยเจเรมี เรนเนอร์ จะกลับมารับบทเป็นแอรอน ครอส อีกครั้ง และเรื่องราวก็จะดำเนินต่อจากที่ The Bourne Legacy ทิ้งเอาไว้

นอกจากนี้ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ซึ่งจัดจำหน่ายหนังก็ได้ยืนยันวันฉายออกมาด้วยครับ เป็น 14 สิงหาคม 2015 ปีเดียวกับที่ Avangers: Age of Ultron ที่เรนเนอร์จะกลับมาสวมบทฮอว์คอาย ร่วมแสดงด้วย และยังอัดแน่นด้วยหนังฟอร์มใหญ่อีกมากมาย เช่นภาคต่อ Man of Steel และ Jurassic Park 4 เป็นต้น

ลินไม่เพียงรับหน้าที่กำกับเท่านั้นครับ จะร่วมอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ร่วมกับแฟรงก์ มาร์แชลด้วย

 

1 ความเห็น »

  1. ส่วนตัวนะครับ ผมรู้สึกว่า เจเรมี ไม่เหมาะที่จะเล่นบทนำเท่าไร ดูจากหนังทุกเรื่องที่เค้าเล่นบทนำ ผมว่ามันกร่อยๆ ไร้เสน่ห์ไงไม่รู้ แต่ถ้าเป็นตัวเสริมจะดูดีทีเดียว

    บอร์น Legacy นี้ผมตะหงิดๆตั้งแต่ดูตัวอย่างแล้ว พอไปดูตัวเต็ม ก็เป็นอย่างที่คิด บทหนังแย่ ไม่ส่งให้บอร์นเจเรมี ให้ดูเก่งและฉลาดแบบที่ แมตต์เคยทำไว้(อย่างดีมาก) ตัวเจเรมีเองก็ไม่ดูเก่งเท่ากับตอนที่เป็นสายลับใน Mission Impossible ด้วยซ้ำไป น่าเสียดาย

    หวังว่าภาคนี้ จัสติน ลิน จะทำออกมาได้กลมกล่อมครบเครื่องแบบ Fast 5 นะครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.