ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของวิน ดีเซล กับพอล วอล์คเกอร์ จากกองถ่าย Fast and Furious 7

first fast7 set headerการถ่ายทำของหนังภาคต่อทำเงิน Fast and Furious 7 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วครับ และวิน ดีเซล ก็ได้ลงภาพแรกจากกองถ่ายในเฟซบุคของเขา เผยภาพตัวละครของเขากับของพอล วอล์คเกอร์ ยืนเคียงกัน จากสถานที่ถ่ายทำ มีข้อความเขียนกำกับว่า “เส้นทางที่ไม่รู้จักอยู่เบื้องหน้า…

หนังเปิดกล้องเร็วเพื่อให้ทันออกฉาย 11 มิถุนายน 2014 ครับ เริ่มเปิดกล้องเพียง 4 เดือนหลังจากภาค 6 เข้าฉาย ซึ่งทำให้ผู้กำกับจัสติน ลิน ไม่อาจเตรียมงานได้ทัน และต้องเปลี่ยนให้เจมส์ วาน จาก The Conjuring มากำกับแทน

และขณะที่เรายังไม่แน่ใจว่าจา พนม จะได้มีโอกาสร่วมงานในภาคต่อเรื่องนี้ไหม เพราะดูเหมือนยังมีปัญหาคาราคาซังเรื่องสัญญากับสหมงคลฟิล์มอยู่ (สหมงคลฯ บอกว่าจาได้ต่อสัญญาอีก 10 ปี และไม่มีสิทธิ์รับงานโดยไม่ได้รับความเห็นชอบ ขณะที่จา พนม บอกว่าเขาไม่ได้ต่อสัญญากับสหมงคลฯ) เคิร์ท รัสเซล ที่มีข่าวก่อนหน้านี้ว่าถูกทาบทามให้มาสมทบ ได้ตกลงเล่นแล้วโดยตัวละครของเขาจะถูกแนะนำให้รู้จักในภาค 7 ก่อนที่จะเป็นตัวร้ายสำคัญของภาค 8 ครับ นอกจากนี้ หนังยังได้เพิ่มจิมอน ฮอนซู มาเสริมทีมตัวร้ายอีกหนึ่งครับ

นอกจากภาพนิ่งที่ดีเซลลงแล้ว ทวิตเตอร์ทางการของหนังยังได้ลงภาพเบื้องหลังเพิ่มเติมมาตลอดหลายวันนี้ครับ ผมได้ลงบางส่วนให้ชมที่ด้านในด้วย

first fast7 set

1 ความเห็น »

  1. ผมยังแปลกใจอยู่น่ะครับว่า ที่จาเดินได้ช้ามาก ในเรื่องของการเป็น action star ระดับ jet li, jackie chan, หรือแม้ donni yen ก็เถอะ … เพราะถูกทำหมันจากค่ายใบโพธิ์รึป่าว ผมไม่เข้าใจอ่ะครับ ถูกผิดประการใด ขออภัยน่ะครับ แค่อยากให้พี่จา ไปได้ไกลกว่านี้ เพราะความสามารถล้นเหลือจิงๆ

    • ครับ เห็นเค้าว่ากันว่า ที่จริงจาจะได้โกอินเตอร์นานแล้ว ตั้งแต่เรื่อง Rush Hour 3 ที่เฉินหลง ชวนพี่แกไปเล่น แต่โดนค่ายใบโพธิ์ บอกปฎิเสธ โดยที่พี่จาไม่ทันรับรู้เลยครับ และอีกหลายเรื่องที่โดนบอกปัดไป

  2. น่าเห็นใจจา…และอยากรู้ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับสัญญาครับ..เพราะบอกว่าได้ต่ออีก 10 ปี เป็นการต่อโดยอัตโนมัติหรืออย่างไร โดยที่เจ้าตัวได้รับรู้และยินยอมหรือไม่..อยากเห็นดาราไทยโกอินเตอร์บ้างเหมือนกัน

  3. จาเหมือเสือที่โดนจับมาขังกรงแคบๆ ความสามารถขนาดนี้ถ้าดันดีๆ ก็ดีกับทั้งสองฝ่าย ซึ่งทั้งสองฝ่ายก็ต้องจริงใจต่อกัน แบบแฟร์ไปเลย ว่าปีนึงเอ็งเล่นหนังไทย 2 เรื่องให้อั๋ว ส่วนหนังต่างประเทศเอ็งรับเอง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.